Hàng trăm đơn vị tham gia Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

0
0

 - Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA) vừa kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký với hàng trăm đơn vị tham gia.

Được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới, Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru không ngừng tham gia vào hành trình tìm kiếm và tôn vinh những cái tên có đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản của khu vực.

Thị trường mới nổi đang xuất hiện ngày càng nhiều và không một nơi nào thể hiện sự phát triển này rõ ràng hơn châu Á. Sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ cùng dòng vốn đầu tư lớn đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản châu Á suốt thập kỷ qua, do đó Giải thưởng Bất động sản Châu Á đã được sáng lập với mục đích vinh danh những thành tựu đáng ghi nhận trong lĩnh vực này. Hành trình của giải thưởng cũng in đậm dấu ấn tại nhiều quốc gia cùng các lễ trao giải uy tín, với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng trong ngành, giới thiệu các hạng mục mới và hợp tác với nhiều tổ chức từ thiện trong khu vực.

Một phần của hành trình này là Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) trong thời điểm Việt Nam đang là điểm nóng thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có tầng lớp trung lưu phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á với tốc độ tăng trưởng GDP dự đoán sẽ đạt 6,6%. Trong đó, lĩnh vực bất động sản đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tăng trưởng bằng sự phát triển năng động, sáng tạo hơn bao giờ hết. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi VPA - một phần của chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á, được tổ chức tại Việt Nam.

VPA cùng giải thưởng bất động sản ở các quốc gia khác sẽ được tổng kết trong đêm chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á của PropertyGuru tổ chức vào cuối năm nay. Tại đây, các ứng cử viên không chỉ được đánh giá và so sánh ở phạm vi quốc gia mà còn ở phạm vi rộng lớn hơn với 15 thị trường trong khu vực Châu Á. Vào năm 2018 tại sự kiện này, Việt Nam đã đem về những thành công vang dội khi giành được nhiều giải thưởng giá trị như Best Boutique Developer tại Châu Á, Best Hotel Interior Design, Best Commercial Landscape Architectural Design và Best Residential Landscape Architectural Design. Được tổ chức lần thứ 5 tại Việt Nam, giải thưởng VPA năm nay dự đoán sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội hấp dẫn cho các doanh nghiệp và đơn vị trong lĩnh vực bất động sản trong nước.

Một trong những lý do khiến Giải thưởng Bất động sản Châu Á phát triển rộng rãi trong khu vực, trở thành giải thưởng uy tín và đáng mong đợi nhất trong suốt 14 năm qua đó là việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đánh giá cao của chương trình. VPA cũng không ngoại lệ.

Đầu tiên, để đảm bảo việc đánh giá chuẩn xác các nhà phát triển bất động sản sẽ được xướng tên trong đêm trao giải, PropertyGuru đã tìm kiếm những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao tham gia vào hội đồng giám khảo của chương trình. Tiêu biểu như ông Dương Quốc Thiện - Chủ tịch hội đồng kiểm duyệt của VPA, là thành viên của Royal Institute of British Architects (RIBA) với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án quy mô lớn trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, ông liên tục được tổ chức BCI Asia đánh giá là một trong 10 kiến trúc sư hàng đầu của Việt Nam, là kiến trúc sư hạng nhất đã được chứng thực, là Master Planner, là thành viên Hội đồng Quản trị của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (Vietnam Green Building) từ những ngày đầu thành lập. Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Với những kinh nghiệm, hiểu biết và đam mê trong lĩnh vực bất động sản, tham gia vào hội đồng giám khảo của VPA, ông Thiện sẽ giúp việc lựa chọn các giải thưởng được chuẩn xác hơn.

Bên cạnh đó, quá trình đánh giá và xét duyệt hồ sơ là cũng là yếu tố quan trọng khác giúp kết quả của chương trình có tính thuyết phục nhất. Trong khi những giải thưởng khác phải đóng phí tham dự hay thậm chí “mua giải” thì VPA hoàn toàn minh bạch trong mọi bước kiểm duyệt. Nỗ lực của những nhà phát triển tốt nhất nên được đánh giá bởi những giải thưởng uy tín nhất.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Hàng loạt cửa hàng xăng dầu bất ngờ nghỉ bán

(VnMedia) - Đêm 27/5 tại cửa hàng xăng dầu số ll (thuộc Hợp tác xã Thương mại Láng Hạ) tại địa chỉ 95 Vũ Ngọc Phan, Đống Đa, Hà Nội, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Đống Đa đã yêu cầu cửa hàng trưởng mở bồn chứa xăng A95 để lực lượng chức năng kiểm tra.

Dự án âm nhạc đặc biệt gây quỹ thiện nguyện hậu Covid-19

(VnMedia) - Ngày 30/5 tới đây, một sự kiện Liveshow âm nhạc lớn mang tên: “Hoà nhạc Marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra từ 16h00 - 22h00 trên truyền hình MyTV, ứng dụng MyTV Net... 

Khai trương Thái Bình Tourism: Quê lúa tập trung đẩy mạnh kinh tế du lịch

(VnMedia) - Ngày 27/5/2020, với sự trợ giúp của Tập đoàn VNPT, Cổng thông tin và ứng dụng du lịch thông minh Thái Bình Tourism đã được khai trương. 

Xâm hại trẻ em: Cần hạn chế nạn ly hôn trở thành “mốt”, thành “dịch”

(VnMedia) - Một trong những giải pháp phòng chống xâm hại trẻ em là nền tảng gia đình, trong đó có việc “hạn chế nạn ly hôn trở thành mốt, thành dịch, bất chấp sự tổn thương cho con trẻ, góp phần tăng nguy cơ trẻ thiếu an toàn về mọi mặt...

Giá vàng có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý 4/2020

(VnMedia) - Trong năm nay, giá vàng đã tăng hơn 12% và các nhà phân tích cho rằng quỹ đạo chung của kim loại quý là khá tích cực. Societe Generale dự báo giá vàng trung bình có thể đạt 1.800 USD/ounce trong quý IV.