An Khang Real - Tiềm lực tân binh mới trong lĩnh vực bất động sản

0
0
- Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang là một “tân binh” trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên viên được đào tạo kinh nghiệm bài bản, công ty đã gặt hái được thành công chỉ trong 6 tháng đầu hoạt động của mình và khẳng định thương hiệu trên thị trường hiện nay. 
 
Thị trường bất động sản năm 2019 sẽ có những chuyển biến như thế nào
Thị trường bất động sản năm 2019 sẽ có những chuyển biến như thế nào
Tổng quan về thị trường bất động sản ở Việt Nam
 
Thị trường bất động sản ở Việt Nam trong những năm gần đây có không ít những biến đổi lớn bởi nguồn cung sụt giảm do nhiều yếu tố như pháp lý, quỹ đất khan hiếm, doanh nghiệp đợi đúng thời cơ mới “bung” dự án. Đặc biệt vào năm 2019, khi chính sách thắt chặt của hành lang pháp lý được xây dựng do có nhiều đơn vị bất động sản vi phạm và dính những lùm xùm về lừa đảo không tạo được giá trị bền vững cho khách hàng. Điều đó dẫn đến thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2019 đang đứng trước nhiều thách thức lớn.
 
Tổng quan về thị trường bất động sản ở Việt Nam
Tổng quan về thị trường bất động sản ở Việt Nam
An Khang Real – Định hướng thương hiệu bất động sản cao cấp
 
Hiện nay, bất động sản được chia thành ba phân khúc, bao gồm: Bất động sản giá rẻ; Bất động sản tầm trung và Bất động sản cao cấp. Việc lựa chọn phân khúc cũng chính là việc gắn liền thương hiệu cá nhân của mình trong lĩnh vực bất động sản.
 
Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang (gọi tắt là An Khang Real) được thành lập vào tháng 3 năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại chỉ mới 6 tháng đi vào hoạt động nhưng đã gặt hái được nhiều thành công. Cụ thể là vào ngày 13/09/2019 công ty đã tổ chức một buổi lễ vinh danh các “chiến binh” bán hàng xuất sắc của công ty mình bằng những món quà vô cùng giá trị để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.
 
Việc lựa chọn phân khúc khách hàng cao cấp của An Khang Real cũng là một thử thách lớn do công ty là một đơn vị còn “non trẻ” trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ trong tháng 8 năm 2019 An Khang Real đã phân phối được 15 sản phẩm bao gồm 9 căn biệt thự Mövenpick Resort Cam Ranh và 6 căn các dự án Condotel, căn hộ khác với tổng doanh số bán ra hơn 270 tỷ đồng. Có thể nói, “An Khang Real nhỏ nhưng có võ” khi gần đây liên tục ký kết, hợp tác và phân phối với các đối tác, chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản và truyền thông. Một số dự án đang “hot” điển hình như: Swisstouches Laluna Resort Nha Trang; Sunbay Park (Ninh Thuận - Phan Rang); KN Paradise Cam Ranh, Premier Residences Phú Quốc; Premier Village Phú Quốc Resort,...  với giá trị sản phẩm rất lớn.
 
An Khang Real kiến tạo giá trị cuộc sống
An Khang Real kiến tạo giá trị cuộc sống
An Khang Real – Nguồn nhân lực trẻ xây dựng giá trị cốt lõi của công ty
 
Ông Lê Vũ Trường An - Tổng giám đốc – người sáng lập công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang cùng với phương châm “Lấy nhân viên làm cốt lõi để phát triển công ty vững mạnh” và sứ mệnh “Kiến tạo giá trị cuộc sống” đem lại cho khách hàng Tài sản thực – Giá trị thực. Công ty đã tạo được niềm tin từ phía các nhân viên và khách hàng của mình thông qua những thành quả đạt được trong suốt 6 tháng qua.
 
Các “chiến binh” của An Khang Real là tập thể những người trẻ tràn đầy năng lượng, tư duy sáng tạo đã tạo nên một văn hoá công ty vô cùng đặc sắc. Đặc biệt là sự đoàn kết của toàn thể nhân viên đã góp phần tạo nên những thành công lớn cho công ty và là bệ phóng để An Khang Real có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.
 
An Khang Real – cái tên mới trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam đã thể hiện được tiềm lực mạnh mẽ của mình thông qua những sản phẩm đã và đang phân phối trên thị trường. Trong tương lai gần An Khang Real sẽ vươn mình mạnh mẽ để khẳng định bản thân và tạo ra nhiều chuyển biến tích cực trên thị trường bất động sản.
 
Ông Lê Vũ Trường An chia sẻ định hướng cùng toàn thể nhân viên công ty giai đoạn cuối năm 2019
Ông Lê Vũ Trường An chia sẻ định hướng cùng toàn thể nhân viên công ty giai đoạn cuối năm 2019
Điển hình với các chuỗi Condotel, Biệt thự biển và căn hộ chung cư cao cấp đã và đang phân phối thành công như: Movenpick Cam Ranh Resort, Vinpearl Golf Land Nha Trang, Swisstouches Laluna Resort Nha Trang, Sunbay Park (Ninh Thuận - Phan Rang), Para Grus Nha Trang, Laimian (Quận 2),Sun Premier Village Kem Beach Resort,.. đã mang lại “Tài sản thực - Giá trị thực” cho các nhà đầu tư, đối tác và nhân viên.  An Khang Real hy vọng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cả các nhà đầu tư, các đơn vị đối tác để cùng chung tay hợp tác và phát triển toàn diện.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:
 
Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang
 
Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
 
 
Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)
 
Email: marketing@ankhangreal.vn
 
PV

Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.