Cách sử dụng dịch vụ thu phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng qua SMS

06:41, 09/08/2016
|

(VnMedia) - Dịch vụ thu phí xét tuyển Đại học, Cao đẳng qua SMS vừa được VinaPhone cung cấp, giúp khách hàng có thể thanh toán tiền phí xét tuyển Đại học/Cao đẳng thông qua hình thức chủ động nhắn tin lên tổng đài 1539.

Theo VinaPhone, số tiền phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao (đối với trả trước) hoặc thu hóa đơn cước (thuê bao trả sau). Chỉ cần có tối thiểu 40.000 đồng trong tài khoản (đối với thuê bao trả trước), học sinh soạn tin nhắn [Ma truong] [MaHoSo] gửi 1539 là đã hoàn thành nộp xong phí xét tuyển Đại học/Cao đẳng tới trường mình cần.

Trong đó, [Ma truong] là mã của trường Đại học, Cao đẳng có liên kết với VinaPhone. [MaHoSo] là mã do các trường Đại học, Cao đẳng có liên kết với VinaPhone cung cấp. Học sinh chỉ cần đăng nhập hệ thống trường xét tuyển và được cấp mã tài khoản để truy nhập hệ thống.

Mức phí dịch vụ này là 40.000 đồng, trong đó 30.000 đồng phí xét tuyển trả cho Trường Đại học/Cao đẳng và 10.000 phí dịch vụ.

Lưu ý, để sử dụng dịch vụ này, thuê bao trả trước phải có tài khoản chính đủ tiền trả phí xét tuyển theo quy định, còn với thuê bao trả sau phải đảm bảo vẫn hoạt động 2 chiều.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 18001166.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc