Cỗ máy chơi game hạng nặng dành cho các game thủ

11:02, 15/05/2017
|

(VnMedia) - Asus Republic of Gamers (ROG) vừa ra mắt sản phẩm ROG GT51CH phiên bản nâng cấp nhiều tính năng của dòng PC hạng nặng dành cho game thủ chuyên nghiệp.

Được giới thiệu tại triển lãm công nghệ CES, ROG GT51CH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ khi đồng thời nhận được cả hai giải thưởng về thiết kế là CES Innovation và iF Design.

ROG GT51CH sở hữu những phần cứng mới nhất như CPU Intel Core i7-7700K thế hệ thứ 7 và card đồ họa NVIDIA GTX 1080 8GB GDDR5X. Cùng với chức năng ép xung tức thì, cỗ máy cho phép các game thủ có thể thưởng thức trò chơi độ phân giải 4K và thực tế ảo VR Ready. Hơn nữa, máy được trang bị SSD PCIe x4 (NVMe) có tốc độ truy xuất nhanh gấp 5 lần SSD SATA 3.

Không chỉ cấu hình mạnh, GT51CH cũng bắt kịp xu hướng RGB của ngành công nghiệp game khi các khu vực khe hút gió, mainboard được trang bị đèn nền LED đa màu sắc cùng công nghệ ROG Aura. Ngoài ra, máy còn trang bị chip âm thanh HiFi ESS Sabre DAC & AMP giúp game thủ đắm chìm hơn vào thế giới trò chơi của mình.

Sản phẩm chính thức được bán ra tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước với mức giá 59,99 triệu đồng.

B.H

 


Ý kiến bạn đọc