Giấc mơ "Bay Nga xem World Cup" thành hiện thực với thuê bao VinaPhone

0
0

(VnMedia) - Trong 2 kì quay giải đặc biệt đầu tiên của chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga xem World Cup”, VinaPhone đã tìm ra chủ nhân của bộ giải thưởng mơ ước với mọi tín đồ túc cầu.

Giải thưởng từ VinaPhone có giá trị gần 150 triệu đồng, bao gồm trọn gói chuyến Du lịch Nga cùng vé xem World Cup đã có những chủ nhân đầu tiên. Nhà mạng cho biết khách hàng may mắn nhất của tuần 27/4-3/5/2018 là anh Vũ Khắc Toàn tại Q.3, TP.Hồ Chí Minh, số thuê bao 0945254***. Với tuần trước đó, khách hàng trúng giải là thuê bao từ Hải Hậu, Nam Định: anh Trần Văn Khánh, số thuê bao 0915449***.

Cả 2 khách hàng đều được tìm ra với “nút bấm may mắn” của MC Quỳnh Chi trong livestream quay thưởng phát trực tiếp trên fanpage của nhà mạng (http://facebook.com/vinaphonefan). Kết quả và thông tin khách hàng trúng thưởng sau đó được đăng tải chính thức trên website của chương trình tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt nói trên, cả hai thuê bao VinaPhone sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ hè thỏa sức khám phá xứ sở Bạch dương. Với các tín đồ bóng đá, đây còn là chuyến đi trong mơ khi được hòa mình vào bầu không khí World Cup cuồng nhiệt cùng fan túc cầu trên khắp hành tinh sẽ đổ về Nga mùa hè này. Mọi thủ tục cần thiết sẽ được nhà mạng hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại “Vào hè Vina - Bay Nga mùa World Cup” được VinaPhone tổ chức từ ngày 20/04/2018 đến hết 31/05/2018 với những giải thưởng đầy giá trị. Theo đó, mỗi tuần 01 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được chuyến Du lịch Nga cùng vé xem World Cup 2018 tổng giá trị lên đến 148.000.000đ. Bên cạnh đó, mỗi ngày đều có thêm một khách hàng sở hữu mẫu xe ăn khách Honda SH Mode 125cc.

Những giải thưởng này sẽ may mắn thuộc về thuê bao VinaPhone trả trước mỗi khi nạp thẻ từ 100.000đ hoặc nạp tích lũy đến 100.000đ trong ngày. Chương trình cũng mang cơ hội trúng thưởng cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ VinaPhone trả sau, lắp đặt mới Internet Cáp quang FiberVNN hay truyền hình Internet MyTV.

Mọi chi tiết về khuyến mại vào hè của VinaPhone, khách hàng có thể truy cập website http://khuyenmai.vinaphone.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 18001091.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.