Mạng xã hội an toàn đầu tiên dành cho trẻ em

16:42, 13/08/2018
|

(VnMedia) - Mạng xã hội an toàn PopJam, dành riêng cho trẻ em dưới 13 tuổi, đã thu hút hơn 1 triệu người dùng đăng ký và 230 triệu tương tác tại Úc, Việt Nam và Thái Lan, chỉ trong vòng 8 tháng sau khi ra mắt. Trong đó, Việt Nam là nước chiếm ưu thế với số lượng người sử dụng đông và tương tác nhiều nhất.

 

PopJam tuân thủ chính sách COPPA và GDPR: Bảo vệ quyền riêng tư khi nhắn tin, không được phép chia sẻ hình ảnh cá nhân, tên thật hoặc địa chỉ trên ứng dụng. Ngoài ra, tất cả nội dung đều được kiểm duyệt 24/7 bởi trí tuệ thông minh hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, lẫn việc được kiểm duyệt thủ công bởi một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo nội dung an toàn và phù hợp 100% cho trẻ nhỏ.

 

Những nội dung bổ ích được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội PopJam đã thu hút được sự yêu thích và quan tâm đặc biệt của trẻ em, tất cả được thể hiện qua việc các bé tương tác với các bài viết bằng cách “thả” tim, nhận xét, quan tâm lẫn nhau và cùng nhau tham gia các thử thách.

Với hơn 1 triệu người sử dụng, 230 triệu lượt tương tác, tăng trưởng hàng tháng ở mức 20%, hơn 165 kênh giải trí và 5 triệu nội dung sáng tạo phù hợp với lứa tuổi, PopJam đã trở thành nền tảng an toàn và ưa thích dành cho trẻ em ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

PopJam được tạo ra để mang đến một môi trường an toàn và hấp dẫn cho khán giả dưới 13 tuổi. Các em có thể cùng với những người bạn của mình sáng tạo, phát triển, khám phá và tương tác những kho tàng nội dung hấp dẫn được tạo ra bởi cộng đồng trẻ nhỏ trên PopJam hay bởi chính sản phẩm.

PopJam được tích hợp với rất nhiều công cụ vẽ sáng tạo để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, những câu chuyện và nhân vật của riêng các em, cũng như kho tàng video với nội dung phong phú, các trò chơi giải trí, câu đố và các thử thách phù hợp với lứa tuổi, kích thích phát triển trí tuệ.

Sự tham gia tích cực của trẻ nhỏ với nền tảng mạng xã hội PopJam, một phần được thúc đẩy bởi kênh TotallyAwesome Squad - vườn ươm tài năng cho những trẻ nhỏ yêu thích việc sáng tạo nội dung trực tuyến tại Úc. Với sự thành công khi ra mắt tại Úc, TotallyAwesome Squad sẽ sớm ra mắt tại Đông Nam Á trong tháng tới.

PopJam hiện có sẵn tại PopJam.com, trên iTunes và Google Play.

Tuệ Minh

 


Ý kiến bạn đọc