5 món quà công nghệ độc lạ cho dịp giáng sinh

06:53' 19/12/2018 (GMT+7)
|

 - Không phải máy bay không người lái cũng không phải điện thoại thông minh hay máy tính bảng, đây là 5 sản phẩm công nghệ tiện dụng cho bạn, có thể trở thành quà tặng độc đáo trong dịp giáng sinh. 

1. Đồng hồ kết nối thời trang. Hãng Withings chuyên về vòng đeo tay và đồng hồ kết nối vừa ra mắt mẫu đồng hồ lai Steel HR Sport kết hợp công nghệ với vẻ ngoài thanh lịch, dáng thể thao, mặt thép không gỉ tinh chế (40mm). Đồng hồ đếm các bước và các nỗ lực của người dùng khi luyện tập 30 môn thể thao khác nhau thông qua ứng dụng Health Mate (trên iOS và Android) và cũng giúp họ theo dõi giấc ngủ. Đồng hồ có 1 nút được sử dụng để điều hướng đơn giản và hiệu quả màn hình nhỏ hiển thị thông báo. Ưu điểm : tuổi thọ pin của thiết bị ít nhất ba tuần.
1. Đồng hồ kết nối thời trang. Hãng Withings chuyên về vòng đeo tay và đồng hồ kết nối vừa ra mắt mẫu đồng hồ lai Steel HR Sport kết hợp công nghệ với vẻ ngoài thanh lịch, dáng thể thao, mặt thép không gỉ tinh chế (40mm). Đồng hồ đếm các bước và các nỗ lực của người dùng khi luyện tập 30 môn thể thao khác nhau thông qua ứng dụng Health Mate (trên iOS và Android) và cũng giúp họ theo dõi giấc ngủ. Đồng hồ có 1 nút được sử dụng để điều hướng đơn giản và hiệu quả màn hình nhỏ hiển thị thông báo. Ưu điểm : tuổi thọ pin của thiết bị ít nhất ba tuần.

 

2. Vật dụng công nghệ dành cho những người đãng trí. Cài trên chùm chìa khóa hoặc trong túi xách, Tile Pro giúp người dùng giảm sự cố  bất ngờ khi bạn di chuyển. Đây không phải là thiết bị theo dõi GPS nhưng nó cho phép tìm thấy đồ vật nhờ tín hiệu Bluetooth trong phạm vi 90 m. Khá chắc chắn và pin dùng trong vòng 1 năm, thiết bị đổ chuông đủ lớn để người dùng có thể tìm thấy vị trí của nó trong một căn phòng lớn hoặc trong trường hợp bị kẹt trong đệm của ghế sofa. Và tính năng khác: nhấn Tile để phát hiện điện thoại thông minh bị thất lạc trong nhà.
2. Vật dụng công nghệ dành cho những người đãng trí. Cài trên chùm chìa khóa hoặc trong túi xách, Tile Pro giúp người dùng giảm sự cố bất ngờ khi bạn di chuyển. Đây không phải là thiết bị theo dõi GPS nhưng nó cho phép tìm thấy đồ vật nhờ tín hiệu Bluetooth trong phạm vi 90 m. Khá chắc chắn và pin dùng trong vòng 1 năm, thiết bị đổ chuông đủ lớn để người dùng có thể tìm thấy vị trí của nó trong một căn phòng lớn hoặc trong trường hợp bị kẹt trong đệm của ghế sofa. Và tính năng khác: nhấn Tile để phát hiện điện thoại thông minh bị thất lạc trong nhà.

 

3. Khung ảnh để kết nối các thế hệ. Những người thân của bạn, trong đó có bà - một người chưa cập nhật kỹ thuật số và có thể không biết đến sự có mặt của Internet, có thể ngắm ảnh
3. Khung ảnh để kết nối các thế hệ. Những người thân của bạn, trong đó có bà - một người chưa cập nhật kỹ thuật số và có thể không biết đến sự có mặt của Internet, có thể ngắm ảnh "selfie" và những bức ảnh khác về kỳ nghỉ của bạn như thể cô ấy đang sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hợp thời trang. Đó là những gì khung ảnh kết nối Familink đem lại. Khung ảnh này gồm SIM 3G cho phép nhận các hình ảnh được gửi từ ứng dụng chuyên dụng hoặc trang web. Màn hình Android này chạy bằng điện hoặc pin. Thật dễ sử dụng khi người nhận có thể cuộn ảnh qua màn hình cảm ứng và người gửi có thể gửi tối đa 10 ảnh mỗi ngày.

 

4. Tai nghe không dây tiện dụng. Người dùng, đặc biệt là những người hay di chuyển, đánh giá cao tai nghe không dây WH-1000XM3 của Sony:  âm thanh được điều chỉnh tốt, độ thoải mái và tính năng giảm tiếng ồn bên ngoài tuyệt vời. Thiết bị kết hợp với QC 35 của Bose cung cấp những tai nghe tốt nhất có chức năng giảm tiếng ồn xuất sắc. Ưu điểm: tuổi thọ pin trong khoảng 30 giờ và trợ lý ảo Google Assistant. Sản phẩm có màu đen hoặc màu be.
4. Tai nghe không dây tiện dụng. Người dùng, đặc biệt là những người hay di chuyển, đánh giá cao tai nghe không dây WH-1000XM3 của Sony: âm thanh được điều chỉnh tốt, độ thoải mái và tính năng giảm tiếng ồn bên ngoài tuyệt vời. Thiết bị kết hợp với QC 35 của Bose cung cấp những tai nghe tốt nhất có chức năng giảm tiếng ồn xuất sắc. Ưu điểm: tuổi thọ pin trong khoảng 30 giờ và trợ lý ảo Google Assistant. Sản phẩm có màu đen hoặc màu be.

 

5. Robot làm bếp kết nối i-Compmate XL cho cả gia đình. Moulinex đã đổi mới mẫu robot nấu ăn của mình để thích ứng tốt hơn với cuộc sống gia đình,  cung cấp kết nối Bluetooth và một ứng dụng đi kèm. Robot có thể cắt nhỏ, nhào, trộn, chuẩn bị và nấu các món ăn theo cách linh hoạt và chính xác trong từng nhiệt độ. Chỉ cần làm theo các công thức nấu ăn và nhấn các phím bên phải trên bảng điều khiển của robot, bạn sẽ có những món ăn ưa thích cho cả gia đình. Việc bảo trì robot khá dễ dàng vì robot được trang bị một thùng có thể tháo rời, có thể làm sạch dễ dàng. Robot dành cho những người quá bận rộn, ít có thời gian dành cho gia đình.
5. Robot làm bếp kết nối i-Compmate XL cho cả gia đình. Moulinex đã đổi mới mẫu robot nấu ăn của mình để thích ứng tốt hơn với cuộc sống gia đình, cung cấp kết nối Bluetooth và một ứng dụng đi kèm. Robot có thể cắt nhỏ, nhào, trộn, chuẩn bị và nấu các món ăn theo cách linh hoạt và chính xác trong từng nhiệt độ. Chỉ cần làm theo các công thức nấu ăn và nhấn các phím bên phải trên bảng điều khiển của robot, bạn sẽ có những món ăn ưa thích cho cả gia đình. Việc bảo trì robot khá dễ dàng vì robot được trang bị một thùng có thể tháo rời, có thể làm sạch dễ dàng. Robot dành cho những người quá bận rộn, ít có thời gian dành cho gia đình.

Quế Anh (theo leparisien)

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)