Những lý do nên học tiếng Anh trực tuyến với VNPT MyEnglish

10:50' 20/12/2018 (GMT+7)
|

 - Là công cụ học tiếng Anh hiệu quả có thể giúp bạn đạt được giọng chuẩn Mỹ trong một thời gian ngắn, dịch vụ VNPT MyEnglish đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của người học online với rất nhiều những ưu điểm dưới đây…

VNPT MyEnglish sở hữu hơn 10.000 video hài hước, hấp dẫn và hơn 160 khóa học có nội dung đa dạng được biên tập và bổ sung mới hàng ngày từ các clip, phim ảnh, giáo trình bản quyền hợp tác với Cambridge University Press, ABAX ELT, Cengage Learning, Gardnet Publishing, Compass Media.

Nếu bạn gặp khó khăn về phát âm và thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh thì VNPT MyEnglish chính là công cụ dành cho bạn để khắc phục nhược điểm của mình. VNPT MyEnglish giúp người học là các cá nhân, người học tại trường học, doanh nghiệp, cơ quan có thể tự học tiếng Anh trực tuyến Online thông qua các video (tại website Myenglish.com.vn) và học 1-1 với giáo viên nước ngoài trên máy tính và thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS hoặc trên Android.

Học viên sẽ có những trải nghiệm học tập lý thú về nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp học viên không chỉ đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình mà còn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Những cách học không thể bỏ lỡ

Xem video: VNPT MyEnglish là một thư viện video online khổng lồ được thiết kế theo từng chủ đề cụ thể nhằm đáp ứng các mục tiêu ngôn ngữ của học viên, thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh doanh, chuyên nghành, học thuật, truyền thông, giao tiếp xã hội và nhiều lĩnh vực khác.

Học từ vựng: VNPT MyEnglish có hệ thống theo dõi tất cả các từ mà học viên đã từng xem qua, nói và học trong suốt thời gian học tập, nhờ đó học viên có thể bước nhanh trên lộ trình hoàn thiện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo.

Học nói và ghi âm và nhận kết quả tức thì: Học viên chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT MyEnglish sử dụng công nghệ IntelliSpeech - Công nghệ nhận diện giọng nói và luyện phát âm hoàn thiện nhất của Mỹ, cho phép phản hồi và sửa lỗi phát âm ngay lập tức đến từng âm tiết, từng từ, từng câu. Ngoài ra, hệ thống còn giúp học viên nghe lại với tốc độ chậm trong trường hợp học viên không nghe rõ. VNPT MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.

Quiz từ vựng: Sau khi học xong 3 phần Xem, Học, Nói, sẽ có một phần đố từ vựng. Ở đó, học viên sẽ được ôn tập lại các từ đã học ở trong phần Học, dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm. Qua đó giúp học viên ôn luyện lại, từ đó giúp cho việc học từ, nhớ từ được hiệu quả hơn.

Kế hoạch bài học: Việc sử dụng kế hoạch bài học sẽ giúp học viên theo dõi được phụ đề bài học, các câu hỏi đọc hiểu và các câu hỏi thảo luận nhằm hiểu hơn về nội dung của video bài học cũng như để chuẩn bị cho các buổi học GoLive 1:1 trực tiếp với giáo viên bản ngữ.

Được biết, VNPT MyEnglish có một kho học liệu rất đa dạng, cung cấp hơn 10.000 videos và hơn 160 khóa học Tiếng Anh trong 7 cấp độ theo khung tham chiếu của châu Âu (1, 2 tương ứng với Sơ cấp; 3, 4 tương ứng Trung cấp và 5, 6, 7 tương ứng Cao cấp), thuộc nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào công việc, trình độ và mục đích học tiếng Anh của mình, học viên có thể lựa chọn cho mình các khóa học Tiếng Anh và các gói cước phù hợp.

Dễ dàng cài đặt ứng dụng

Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi (24/7) qua máy tính và thiết bị di động smartphone cài đặt ứng dụng. Dịch vụ được cung cấp tại website https://myenglish.com.vn/ và ứng dụng di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Gói cước linh hoạt, chi phí hợp lý

Bên cạnh những tính năng tiện ích được cung cấp, dịch vụ VNPT MyEnglish còn hấp dẫn người dùng bởi chi phí bỏ ra hợp lý, thậm chí còn rất tiết kiệm. Bởi hiện VNPT MyEnglish linh hoạt với 3 gói cước: Chỉ học qua Video (Gói Standard), Học Video + Giáo viên bản ngữ hàng tuần (Gói Premium và Gói Platinum).

Không chỉ có vậy, VNPT MyEnglish hiện đang triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt - giảm 50% cho gói cước Standard. Như vậy, chỉ với 399.000 đồng - sẽ có 3 tháng, hoặc với 999.000 đồng - sẽ có 12 tháng học cùng VNPT MyEnglish.

Ngoài ra, các thuê bao sử dụng dịch vụ VinaPhone khi dùng VNPT MyEnglish sẽ được miễn hoàn toàn cước phí 3G/4G.

Khách hàng có thể trải nghiệm chương trình học công nghệ này tại địa chỉ: https://myenglish.com.vn.

Phạm Lê

 

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)