Doanh nghiệp Việt sản xuất thương mại tủ điện hạ thế Prisma iPM

06:10, 19/05/2019
|

- Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến (gọi tắt là Công ty Đạt Vĩnh Tiến) vừa chính thức ra mắt sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất theo công nghệ của Tập đoàn toàn cầu Schneider Electric. Đây là nhà cung cấp sản phẩm tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á ở thời điểm này.

Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Schneider Electric (tháng 11/2018), công ty Đạt Vĩnh Tiến đã sản xuất thành công nguyên mẫu tủ điện hạ thế Prisma iPM, vượt qua các yêu cầu về quy trình sản xuất và tiêu chí kiểm tra chất lượng để sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại trong tháng 5/2019.

Sản phẩm tủ điện Prisma iPM có chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của Ủy ban Kỹ thuật điện thế giới (IEC - International Electrotechnical Commission), đảm bảo an toàn, cung cấp điện liên tục và sử dụng năng lượng hiệu quả. Theo đó, tủ điện hạ thế Prisma iPM dạng module của Schneider Electric do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất được chứng nhận hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61439 1&2, bảo đảm môi trường điện an toàn tối ưu.

 Tủ điện Prisma iPM do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất
Tủ điện Prisma iPM do công ty Đạt Vĩnh Tiến sản xuất

Prisma iPM gồm hai dòng sản phẩm chính với nhiều tính năng vượt trội, gồm tủ phân phối nhị thứ đến 630A và tủ MSB đến 4000A, có khả năng bảo vệ ngắn mạch lên đến 100 KA. Sản phẩm tủ điện hạ thế Prisma iPM sản xuất có vỏ tủ dày 2 mm khả năng chịu được động đất, đồng thời đạt cấp độ bảo vệ cơ khí lên đến IK10. Tủ có khả năng chống nước và chống bám bụi đạt mức IP54 cùng bề mặt chống ăn mòn.

Công ty Đạt Vĩnh Tiến là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên đạt được chứng nhận KEMA Type Test cho dòng tủ điện hạ thế 6300A, 100kA, Form 4B, và IP43. Trước đó, sản phẩm tủ điện hạ thế của công ty được chứng nhận ASTA Type Test cho dòng 3200A. Hiện tại, công ty Đạt Vĩnh Tiến có hai nhà máy sản xuất ở Củ Chi và tại khu công nghiệp Hoàng Gia, Long An với tổng diện tích hơn 13.000 m2, có văn phòng đại diện ở ba thành phố lớn: thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với hơn 300 nhân viên.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc