Nhiều dịch vụ công nghệ thông tin được VNPT triển khai cung cấp tại Hà Giang

11:00' 13/05/2019 (GMT+7)
|

 - Thời gian qua, Tập đoàn VNPT đã cung cấp và triển khai nhiều dịch vụ Công nghệ thông tin tại tỉnh Hà Giang, nhằm hỗ trợ tỉnh miền núi phía bắc phát triển hơn trong các lĩnh vực như Y tế, giáo dục...

VNPT góp phần thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính tại Hà Giang
VNPT góp phần thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính tại Hà Giang

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hà Giang đã thực hiện tích hợp 3 sản phẩm ứng dụng gồm VNPT-iOffice, VnEdu, Portal tạo điều kiện thuận lợi xây dựng cơ sở dữ liệu giáo viên, học sinh các cấp trên Vnedu. Hiện có trên 80% số trường học áp dụng các hình thức hồ sơ, sổ sách điện tử, báo cáo trực tuyến.

Trong khi đó, Sở Y tế triển khai phần mềm quản lý bệnh viện VNPT-HIS, đáp ứng yêu cầu quản lý của các cơ sở y tế và phục vụ yêu cầu quản lý nhà nước; các cơ sở khám, chữa bệnh có thể kết xuất, chuyển các báo cáo thanh quyết toán BHYT nhanh chóng, chính xác.

Ngành Công an cũng thực hiện phần mềm quản lý lưu trú, tạm trú trực tuyến đến các đơn vị nghiệp vụ và các khách sạn, nhà nghỉ; hiện có 126 cơ sở lưu trú được kết nối, sử dụng phần mềm lưu trú, tạm trú…

Việc đẩy mạnh phát triển, ứng dụng CNTT đã thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính, làm tăng hiệu quả giải quyết nhiệm vụ của từng cấp, ngành được nhanh gọn, thuận tiện. Đồng thời, tạo chuyển biến lớn trong lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, thay đổi phong cách, lề lối, tác phong làm việc của cán bộ, đảng viên góp phần xây dựng nền hành chính công minh bạch, hiệu quả.

PV

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)