ONE Esports khởi tranh series giải vô địch thể thao điện tử lớn nhất châu Á

09:49, 30/07/2019
|

 - Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu ONE Championship (ONE) vừa chính thức công bố ONE Esports sẽ khởi tranh chuỗi các giải vô địch thể thao điện tử lớn nhất châu Á với sự kiện đầu tiên của mùa giải 2019-2020.

ONE Esports xác nhận sẽ tổ chức một chuỗi các giải đấu Dota 2 Invitational với sự góp mặt của những đội thể thao điện tử hàng đầu thế giới. Giải vô địch thế giới ONE Dota 2 Pro Invitational tại Singapore sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 22/12/2019 tại Sân vận động Trong nhà Singapore và giải Vô địch Thế giới ONE Dota 2 Pro Invitational tại Jakarta sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 19/4/2020 tại trung tâm ICE BSD. Khản giả sẽ có cơ hội chứng kiến những cuộc đọ sức giữa các đội thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp hàng đầu thế giới với giải thưởng lên đến 500 ngàn USD.

Ngoài ra, ONE Esports cũng sẽ tổ chức giải đấu TEKKEN Invitational và Street Fighter Challenge trong Ngày hội ONE Fan Fest  tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào hai ngày mùng 5 và mùng 6/10 tới đây như một phần trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm sự kiện lần thứ 100 của ONE Championship. Giải đấu sẽ chứng kiến những cuộc đọ sức của các game thủ  trong cộng đồng game đối kháng với 9 game thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới theo format đối đầu 3v3.

ONE Esports sẽ công bố lịch thi đấu trong năm 2020 với những tựa game ăn khách nhất và sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp xuất sắc nhất thế giới trong một vài tháng tới. Các tựa game mới cũng sẽ được công bố trong thời gian tiếp theo. Để có thêm tin tức về ONE Championship, ghé thămwww.onefc.com, theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram @ONEChampionship, và like trang Facebook https://www.facebook.com/ONEChampionship.

Cũng tại sự kiện, doanh nhân chuyên về thể thao điện tử Carlos Alimurung đã chính thức được bổ nhiệm trở thành CEO của ONE Esports, nơi ông sẽ đảm nhiệm công tác định hướng chiến lược của giải đấu, đề ra các mục tiêu cho công ty và hỗ trợ việc thực hiện, phân phối nội dung. Trước khi trở thành CEO của ONE Esports, ông Carlos Alimurung từng giữ chức Giám đốc Kinh doanh tại Battlefy, giải đấu Esports lớn nhất trên toàn thế giới. Tại Battlefy, Alimurung phụ trách P&L và đội ngũ của ông phụ trách các mảng như doanh số, phát triển kinh doanh, marketing, mạng xã hội và hỗ trợ khách hàng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc