Ưu đãi kép từ VinaPhone: Miễn phí dịch vụ tiện ích, cơ hội trúng tiền tỷ

16:08, Thứ Tư, 07/08/2019 (GMT+7)

 - Các chương trình khuyến mại (CTKM) mang tên “Đăng ký liền tay - Trúng ngay 1 tỷ” của VinaPhone dành cho thuê bao di động đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Mỗi ngày, hàng nghìn GB data tốc độ cao và hàng chục triệu đồng top up đã được gửi tặng đến tài khoản của các thuê bao...

Có nhiều cách để thuê bao VinaPhone tham gia chương trình khuyến mại này. Khách hàng có thể đăng ký qua website/wapsite http://trungngay1ty.vn; có thể đăng ký qua SMS bằng cách soạn tin mã dịch vụ gửi tới đầu số 1342. Ví dụ soạn 2 gửi 1342 để đăng ký sử dụng dịch vụ CeeMe (dịch vụ giúp khách hàng giao lưu tương tác với các nghệ sĩ nổi tiếng).

Cùng với việc được trải nghiệm miễn phí ngày đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng tham gia CTKM còn được sử dụng miễn phí 30 ngày tiện ích Thông báo cuộc gọi nhỡ - top 2 dịch vụ tiện ích được khách hàng tin dùng của nhà mạng VinaPhone.

Khi đã đăng ký thành công một dịch vụ thuộc CTKM, khách hàng sẽ nhận được các mã dự thưởng (MDT) để tham gia quay thưởng Giải Tháng 30 triệu đồng và giải Chung cuộc 1 tỷ đồng. Chương trình không giới hạn số lượng MDT của khách hàng. MDT sẽ luôn có hiệu lực và được tăng lên khi khách hàng duy trì việc sử dụng các dịch vụ tham gia CTKM. Lần quay giải Tháng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 18/8/2019.

Cách thức tham gia đơn giản, cơ hội trúng thưởng nhiều, giá trị giải thưởng cao, không có gì ngạc nhiên khi số lượng thuê bao tham gia CTKM “Đăng ký liền tay – Trúng ngay 1 tỷ” của VinaPhone tăng lên nhanh chóng. Điểm hấp dẫn và thu hút nhất của CTKM này là một khách hàng có thể trúng cả 3 cấp độ giải thưởng nếu may mắn.

Khách hàng có thể truy cập http://trungngay1ty.vn để biết chi tiết thể lệ cũng như các thông tin khác về chương trình.

PV

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)