Nâng cấp SIM Vina, nhận liền 5GB Data

0
0

 - Nhằm giúp khách hàng có điều kiện trải nghiệm SIM 4G tốc độ cao và eSIM thời thượng, VinaPhone tiếp tục tung ra ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nâng cấp lên 2 loại SIM này.

Theo thông báo từ VinaPhone, nhà mạng này tiếp tục dành ưu đãi cho tất cả khách hàng đổi SIM 4G hoặc eSIM lần đầu bắt đầu từ ngày 01/10/2019 tới 31/12/2019.

Khi tiến hành nâng cấp lên SIM 4G hoặc eSIM, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi như: Miễn phí đổi SIM và nhận liền 5GB tốc độ cao dùng trong 7 ngày (trong đó 4GB sử dụng trên mạng 4G, 1GB sử dụng cho cả mạng 3G và 4G).

Khách hàng sau khi đổi SIM hãy soạn KM4G gửi 888 để nhận data miễn phí.

Quý khách hàng hãy đến ngay các phòng Giao dịch của VinaPhone để đổi SIM 4G và eSIM hoặc truy cập App My VNPT để được hỗ trợ đổi SIM ngay tại nhà.

Tải App My VNPT tại:

-iOS : https://goo.gl/8GGMsz

-Android : https://goo.gl/bBMPZz

Hotline: 18001091

Lưu ý:

- Khuyến mại áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn thông báo từ VinaPhone hoặc Khách hàng có thể tra cứu trên App MyVNPT để kiểm tra.

- Dung lượng được cộng ưu tiên sử dụng trước các gói Data thuê bao đang có.

PV


Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.