DZS bổ nhiệm tổng giám đốc mới tại Việt Nam

19:27, 05/11/2019
|

- Công ty DASAN Zhone Solutions, nhà cung các giải pháp mạng cáp quang cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, Internet và doanh nghiệp vừa công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Bằng làm Tổng Giám đốc của DASAN Zhone Solutions (DZS) tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Bằng kế nhiệm ông Jong Hyun Park, người sẽ giữ chức vụ Giám đốc Giải pháp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 1/11/2019.

Ông Nguyễn Mạnh Bằng sẽ phụ trách toàn bộ các hoạt động kinh doanh của DZS tại thị trường Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. Ông Bằng có hon 30 năm kinh nghiệm từ các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong thị trường CNTT&TT. Trước khi gia nhập DZS Việt Nam với vai trò là Giám đốc Kinh doanh, ông Bằng từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc của EVN Telecom. 

Ông Nguyễn Mạnh Bằng
Ông Nguyễn Mạnh Bằng

Sau nhiều năm hoạt động, DZS Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, trung tâm R&D của DZS tại Việt Nam đang được đầu tư trở thành trung tâm R&D chính của tập đoàn trên toàn thế giới. Ngoài ra, DZS Việt Nam cũng tích cực hỗ trợ các trường đại học CNTT&TT, như Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ điện tử viễn thông.

DZS vào Việt Nam từ năm 2011 với việc thành lập Trung tâm R&D, trung tâm R&D thứ 5 của tập đoàn trên toàn thế giới bên cạnh Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc. DZS cung cấp các công nghệ mạng tin cậy và hiệu quả về chi phí - bao gồm giải pháp truy nhập băng thông rộng, truyền dẫn di động mobile backhaul, chuyển mạch Ethernet, mạng LAN quang thụ động và các mạng SDN - cho hơn 1000 các nhà mạng trên thế giới. DASAN Zhone Solutions có trụ sở tại Oakland, California, với văn phòng hoạt động tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc