GIGABYTE ra mắt bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2

0
0

 - Bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2 là kết quả của sự hợp tác của GIGABYTE cùng G2 Esports trong khâu nghiên cứu, phát triển, thiết kế và tìm kiếm linh kiện để mang đến cho người chơi chuyên nghiệp và game thủ sản phẩm đạt hiệu suất tối ưu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhiệt độ thấp và hiệu suất cao của các game thủ chuyên nghiệp, Z490 AORUS ULTRA G2 sử dụng thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha trực tiếp và dãy tụ điện tantalum, cấp nguồn mạnh mẽ, ổn định và giảm thiểu dao động, cung cấp cho người dùng bộ xử lý cao cấp Intel thế hệ thứ 10 Core i9-10900K. Thiết kế định tuyến bộ nhớ và chống nhiễu Daisy Chain mang lại khả năng ép xung và ổn định bộ nhớ được cải thiện.

Sau nhiều lần thử nghiệm các thiết bị lắp ráp bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2, cũng như thảo luận và điều chỉnh, Z490 AORUS ULTRA G2 được ra mắt với sự đảm bảo của một đội ngũ gamer chuyên nghiệp. Tất cả người trải nghiệm sản phẩm đều cho phản hồi tích cực về Z490 AORUS ULTRA G2 - nhiệt độ thấp, hoạt động ổn định, thiết kế nguồn kỹ thuật số 12 pha trực tiếp và dãy tụ điện Tantalum Tụ, Fins-Array, và giải pháp tản nhiệt M.2 tiên tiến.

Bên cạnh đó, thiết kế định tuyến bộ nhớ và chống nhiễu mới nhất đạt hiệu năng cao DDR4 XMP 5000 cũng khiến G2 Esports kinh ngạc. Ngoài ra, internet tốc độ nhanh 2.5GbE và internet không dây Intel WiFi 6 802.11ax tích hợp trên bo mạch chủ đều có chất lượng tốt. Sử dụng thiết kế PCIe 4.0 cho phép Z490 AORUS ULTRA G2 nổi bật giữa các bo mạch chủ AORUS chất lượng cao khác và mang đến cho cả người chơi chuyên nghiệp và game thủ trải nghiệm tuyệt vời về một sản phẩm bo mạch chủ chất lượng hàng đầu.

Bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2
Bo mạch chủ Z490 AORUS ULTRA G2

G2 Esports đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của âm thanh, họ hy vọng GIGABYTE AORUS sẽ cải thiện âm thanh trên bo mạch chủ, đặc biệt là để chơi game cạnh tranh thì panel âm thanh phía trước một trong những phần quan trọng nhất mà họ xoáy mạnh vào. Bởi vì khi các game thủ vào trận và có tiếng ồn không cần thiết làm gián đoạn hoặc tiếp nhận âm thanh không rõ ràng, điều này có thể dẫn đến hậu quả nặng nề cho cả đội.

GIGABYTE AORUS ULTRA G2 sử dụng ESSential USD DAC, thông qua chip chuyển đổi âm thanh cao cấp ESS SABER HiFi ES9280C PRO tích hợp sẵn. Điều này cho phép người chơi chuyên nghiệp G2 Esports không phải lo lắng về vấn đề mất âm thanh do định tuyến bên trong thùng máy, tất cả những gì họ cần làm là kết nối tai nghe của họ với ESSential USB DAC để ngay lập tức thưởng thức USB DAC với đầu ra âm thanh 3,5mm.

ESSential USB DAC cũng có thể hỗ trợ giao diện USB Type C trên máy tính xách tay, điện thoại di động Android. Ngoài ra, bo mạch chủ sử dụng codec âm thanh ALC1220-VB được ghép nối với tụ điện cấp phòng thu âm WIMA FKP2 cung cấp âm thanh tốt nhất. Dù bạn là một game thủ chuyên nghiệp từ G2 Esports kết nối tai nghe với ESSential USB DAC hoặc sử dụng bảng điều khiển I/O phía sau, bo mạch chủ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn mức âm thanh tương tự của phòng thu, mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Bo mạch chủ GIGABYTE Z490 AORUS ULTRA G2 tích hợp nhiều chức năng và sử dụng công nghệ siêu bền của GIGABYTE, để ưu tiên kéo dài tuổi thọ, sử dụng thiết kế quạt hybrid, kỹ thuật số và thông minh để đạt được hiệu ứng nhiệt độ thấp. Người chơi có thể sử dụng nền tảng này để trải nghiệm hỗ trợ AORUS và các chức năng độc đáo. Để có trải nghiệm chơi game tốt hơn, hãy chọn bo mạch chủ cao cấp GIGABYTE Z490 AORUS ULTRA G2.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng: Lập khu an toàn ngay tại cửa khẩu để người nước ngoài đến đàm phán, ký kết

(VnMedia) - Thủ tướng đồng ý việc lập khu vực an toàn tại một số cửa khẩu để người nước ngoài đến Việt Nam đàm phán, ký kết hợp tác hợp đồng liên quan đồng thời lên phương án tiếp nhận du học sinh về học tại Việt Nam...

Thủ tướng tạm đình chỉ công tác với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch TP. Hồ Chí Minh

(VnMedia) - Hôm nay, 11/7/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 1000/QĐ-TTg về việc tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tướng bổ nhiệm Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội Việt Nam

(VnMedia) - Ông Nguyễn Thế Mạnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam.

Từ 2021, thay đổi tỷ lệ vốn trong doanh nghiệp Nhà nước

(VnMedia) - Từ ngày 1/1/2021, Doanh nghiệp Nhà nước bao gồm các doanh nghiệp do Nhà nước nắm giữ trên 50% vốn điều lệ, tổng số cổ phần có quyền biểu quyết thay vì 100% vốn điều lệ như hiện nay.

Thủ tướng: Chuẩn bị nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp nếu dịch bệnh kéo dài

(VnMedia) - Dự báo ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ kéo dài cần có các gói chính sách dài hạn, Thủ tướng cho biết, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia đề nghị chủ trương tăng thêm bội chi ngân sách, nợ công khoảng 3-4 % GDP để có thêm nguồn lực, chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp…
Liên kết hữu ích