Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chính thức kết nạp VNPT-Media

0
0

 - Ngày 11/02/2020, tại Hà Nội, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã tổ chức lễ kết nạp hội viên chính thức với Tổng Công ty Truyền thông VNPT - Media. Tham dự buổi lễ có Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Truyền thông Nguyễn Sơn Hải, Lãnh đạo VNPT Fintech cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNBA.

Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho Tổng công ty Truyền thông
Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng trao Quyết định và Giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cho Tổng công ty Truyền thông

Phát biểu tại buổi lễ,  Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng đã chúc mừng Tổng công ty Truyền thông trở thành hội viên chính thức của VNBA đồng thời chia sẻ: Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sinh ra để kết nối giữa các tổ chức hội viên và cơ quan quản lý nhà nước, làm cầu nối để giải quyết những vấn đề về cơ chế chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các hội viên, hỗ trợ lẫn nhau phát triển thị trường tài chính ngân hàng… Với phương châm “ liên kết tạo sức mạnh”, hiện Hiệp hội đã có 71 thành viên với 7 ngân hàng thuộc sở hữu nhà nước, 28 ngân hàng thương mại cổ phần, 1 ngân hàng liên doanh, 4 ngân hàng 100% vố nước ngoài, 9 công ty tài chính, 4 định chế tài chính, 11 tổ chức trung gian thanh toán và 7 tổ chức khác có liên quan.

 

Trở thành hội viên của VNBA, VNPT - Media sẽ được VNBA bảo hộ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như: hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA… được hỗ trợ truyền thông thông qua các kênh truyền thông chính thức của VNBA (tạp chí, tạp chí điện tử, website). Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng cũng mong muốn: “VNPT - Media sẽ phối hợp chặt chẽ với hệ thống ngân hàng để phát triển dịch vụ tốt hơn, nhất là ứng dụng các sản phẩm công nghệ hiện đại của doanh nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0, làm thay đổi bộ mặt, hoàn thiện dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp, người dân và xã hội”

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media Nguyễn Sơn Hải bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo VNBA đã tạo điều kiện để VNPT - Media trở thành hội viên của Hiệp hội. Là thành viên chính thức của VNBA, VNPT - Media cam kết tuân thủ tôn chỉ, mục đích và nguyên tắc hoạt động của VNBA; tích cực tham gia đóng góp ý kiến để phát triển thị trường tài chính Việt Nam theo đúng định hướng của Chính phủ và của VNBA, ứng dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại do VNPT - Media phát triển  để tiếp cận khách hàng và cung cấp dịch vụ tài chính đến tận vùng sâu vùng xa của đất nước, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media trao quà lưu niệm cho đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam
Phó Tổng Giám đốc VNPT - Media - ông Nguyễn Sơn Hải trao quà lưu niệm cho đại diện Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Ý kiến bạn đọc


Thêm 2 bệnh nhân Covid-19, một ca là hàng xóm của BN243

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng 8/4 công bố thêm 2 ca bệnh mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 ở Việt Nam lên 251. Trong số đó, có 1 bệnh nhân là hàng xóm của BN 243 ở Mê Linh (Hà Nội).

Giá vàng đột ngột giảm sau phiên tăng mạnh

(VnMedia) - Sau phiên tăng mạnh mẽ trước đó, giá vàng tại thị trường New York trong phiên giao dịch đêm qua (7/4 - giờ Việt Nam) đã đảo chiều đi xuống 11 USD/ounce.

VinaPhone tặng thêm 50% dung lượng Data cho khách hàng!

(VnMedia) - Từ 06/04/2020 - 30/06/2020, VinaPhone tặng thêm 50% dung lượng các gói Data. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau...

Thêm 4 ca dương tính với Sars-Cov-2

(VnMedia) - Chiều nay (7/4), Bộ Y tế cho biết đã có thêm 4 ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên là 249.

Thông báo khẩn của Bộ Y tế liên quan tới bệnh nhân 243

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn về những địa điểm, thời gian mà bệnh nhân 243 đã đến. Bộ Y tế đề nghị những người đã đến các địa chỉ và thời gian dưới đây liên hệ ngay với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được hướng dẫn theo dõi sức khỏe.