Sự thật vụ thiếu nữ chém bạn trai vì... đòi quà

10:05, 20/10/2016
|

(VnMedia) - Đến ký túc để mong nối lại tình cảm với Ngọc nhưng không gặp, Kiên sau đó vào phòng cô gái này định lấy quần của mình để trong tủ đồ bạn gái trước đó thì Ngọc xuất hiện và xảy ra xô xát...

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý hành chính chị Nguyễn Ngọc (22 tuổi) vì có hành vi gây tổn hại sức khỏe người khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, tối 17/10, tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải (phường Láng Hạ, quận Đống Đa) xảy ra xô xát giữa một cô gái với nam thanh niên được cho là người yêu cũ. Cô gái sử dụng dao trong lúc xô xát khiến nam thanh niên bị thương phải nhập viện.

Cô gái sau đó được cảnh sát đưa về trụ sở và làm rõ danh tính là Ngọc, còn nam thanh niên bị thương là Hoàng Tuấn Kiên (bạn trai của Ngọc). Một số thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn tới xô xát là do Kiên tới gặp Ngọc để đòi lại những món quà đã tặng khi hai người còn mặn nồng.

Tuy nhiên, theo điều tra của cơ quan công an, nguyên nhân dẫn tới xô xát giữa giữa Ngọc và Kiên không phải vì “chia tay đòi lại quà”.

Cảnh sát xác định, Ngọc và Kiên có quan hệ tình cảm yêu đương khoảng 4 năm. Nhưng gần đây tình cảm hai người đã rạn nứt.

Khoảng 20h30 ngày 17/10, Kiên tới ký túc xã trường Đại học Giao thông vận tải nơi Ngọc ở, với mục đích nối lại tình cảm và dự định cuối năm sẽ làm lễ cưới.

Tới nơi, Kiên gọi cửa phòng nhưng Ngọc nhờ bạn cùng phòng nói với Kiên là mình đi vắng. Kiên sau đó vào phòng định lấy quần của mình để trong tủ đồ Ngọc trước đó.

Lúc này, Ngọc xuất hiện đuổi Kiên ra bên ngoài. Kiên muốn nối lại tình cảm, nhưng Ngọc không đồng ý và tiếp tục đuổi bạn trai ra khỏi phòng. Do Kiên vẫn cố xông vào nên Ngọc đã tát bạn trai một nhát. Bực tức, Kiên cũng tát lại bạn gái. Cô gái này đã lấy móc quần áo đánh vào người Kiên. Nam thanh niên lấy mũ bảo hiểm chống trả thì bạn gái lấy một con dao khua khua và nói “anh về đi”.

Tuy nhiên, do Kiên vẫn lao vào nên con dao trúng vào đầu gây xuớc da đầu khoảng 2cm. Khi Kiên ra khỏi phòng thấy máu chảy nên đã tới bệnh viện sơ cứu vết thương.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Công an phường Láng Hạ và Đội Điều tra Tổng hợp Công an quận Đống Đa đã vào cuộc điều tra, xác minh. Tuy nhiên, cả Ngọc và Kiên đều không có đơn đề nghị xử lý hình sự và từ chối giám định thương tích nên cơ quan điều tra xử lý hành chính với người liên quan.

*Tên người liên quan đã được thay đổi.

Khánh Công


Ý kiến bạn đọc