Lào Cai thông tin việc bổ nhiệm con trai Bí thư Tỉnh uỷ làm Phó Chủ tịch huyện Bát Xát

0
0
Chiều 7.5, ông Vương Trinh Quốc - Chánh Văn phòng UBND, người phát ngôn của tỉnh Lào Cai - cho biết, việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình (SN 1985) làm Phó Chủ tịch huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai được thực hiện đúng quy trình.
 
Trước đó, Báo Lao Động thông tin, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai điều động ông Bình tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXII và được HĐND huyện này bầu làm Phó Chủ tịch huyện với số phiếu tán thành 34/34, đạt tỉ lệ 100%.
Ông Vương Trinh Quốc - Chánh VP UBND, người phát ngôn của tỉnh Lào Cai.
Ông Vương Trinh Quốc - Chánh VP UBND, người phát ngôn của tỉnh Lào Cai.
Trước khi được điều động sang huyện Bát Xát, ông Nguyễn Văn Bình làm Giám đốc Ban quản lý Dự án nguồn vốn ODA tỉnh Lào Cai và là con trai của Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh.
 
Người phát ngôn của tỉnh Lào Cai Vương Trinh Quốc khẳng định, ông Nguyễn Văn Bình có đủ điều kiện về trình độ, năng lực và nằm trong quy hoạch giai đoạn 2015-2020 vào vị trí phó giám đốc sở, ngành và tương đương.
 
Theo một lãnh đạo huyện Bát Xát, huyện đã có đề nghị với tỉnh Lào Cai bổ sung một phó chủ tịch để điều hành công việc vì một Phó Chủ tịch của huyện này được điều động sang công tác ở một huyện khác. Vị Phó Chủ tịch này trước khi được đề bạt cũng chỉ giữ chức vụ Trưởng ban của Sở GTVT. Do vậy, khi được bổ sung cán bộ, HDND huyện Bát Xát đã tổ chức kỳ họp bất thường ngay trong ngày 2/5 để bầu Phó Chủ tịch huyện mới theo đúng quy trình.
 
Theo laodong
 

Ý kiến bạn đọc


Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... Đó là một trong những nội dung trong công điện mới của Bộ trưởng Bộ Công an....

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.