Sét đánh làm 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương tại Đắk Lắk

0
0
Chiều 7/5, ông Nguyễn Khắc Hùng - Chủ tịch UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 2 người thương vong.
 
Trước đó, vào 14 giờ 30 phút ngày 6/5, em Nông Văn Dũng, sinh năm 2003, ở thôn 8, xã Ea Huar cùng chị H’Ngách Ria, sinh năm 1982, ở buôn Nà Trượt, xã Ea Huar đi trồng mì thuê cho một hộ dân ở đập tràn thôn 8, xã Ea Huar.  Khi em Nông Văn Dũng và chị H’Ngách Ria đi làm về đến trước nhà của em Dũng thì bị sét đánh trúng. 
Trên địa bàn Đắk Lắk vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 2 người thương vong.
Trên địa bàn Đắk Lắk vừa xảy ra một vụ sét đánh khiến 2 người thương vong.
Sau khi sự việc xảy ra, người dân xã Ea Huar đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, em Nông Văn Dũng đã tử vong, chị H’Ngách Ria bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. 
 
Theo ông Nguyễn Khắc Hùng, Chủ tịch UBND xã Ea Huar, thời điểm em Nông Văn Dũng và chị H’Ngách Ria bị sét đánh thì trên địa bàn xã không có mưa. Khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo xã đã đến thăm gia đình các nạn nhân, động viên, hỗ trợ 1 triệu đồng cho gia đình em Nông Văn Dũng để lo mai táng, đồng thời hỗ trợ 500 nghìn đồng cho chị H’Ngách Ria.
 
Theo Phạm Cường (TTXVN)

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục: Học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học 1-2 tuần

(VnMedia) - Bộ GDĐT đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình thực tiễn của địa phương xem xét, quyết định cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ 01 đến 02 tuần…

Hàn Quốc tăng hơn 500 ca mắc nCoV chỉ trong 1 ngày, nhiều hơn Trung Quốc

(VnMedia) - Tại Hàn Quốc, cho đến chiều nay (27/2) đã ghi nhận 1.766 trường hợp mắc virus nCoV tại 17/17 tỉnh, thành phố (tăng 171 trường hợp so với lúc 10 giờ sáng nay và tăng 505 ca so với cùng giờ này ngày hôm qua)

Nhóm cổ phiếu bluechips bật tăng, chứng khoán tiếp tục đi lên

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc hôm nay (27/2), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi lên nhờ sự hỗ trợ tích cực nhóm bluechips. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã tăng hơn 2 điểm, còn chỉ số HNX-Index gần 3 điểm.

Những mối nguy hiểm về bảo mật cần lưu ý năm 2020

(VnMedia) - Những cảnh báo quan trọng cho năm 2020 vừa được Fortinet công bố cho thấy tội phạm mạng đang sử dụng một phương pháp tiếp cận đa mũi nhọn cho các chiến lược tấn công...

Ngành nào chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch bệnh Covid-19?

(VnMedia) - Các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Việt Nam hiện nay phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nguyên phụ liệu, linh kiện đầu vào nhập khẩu từ Trung Quốc và các quốc gia khác đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh (Hàn Quốc, Nhật Bản) để phục vụ sản xuất.