Luyện thi bằng Tú tài quốc tế Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm

11:12, 12/10/2018
|

 - IvyPrep hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) chính thức tuyển sinh chương trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma). Đây là chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam muốn có thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ với chi phí bằng 5% du học sớm.

Theo đó học sinh Việt Nam chỉ cần theo học một lộ trình toàn diện duy nhất, trong đó kết hợp: Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ, luyện thi chứng chỉ quốc tế, xây dựng hồ sơ du học học bổng Mỹ, để có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và điểm thi chuẩn hóa tương đương với học sinh các trường quốc tế, sẵn sàng du học thành công tại các trường đại học hàng đầu ở Mỹ.

Lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu cho 2-3 năm học. Đây sẽ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top  đầu tại Mỹ.

Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học.
Học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong suốt quá trình học.

Học viên sẽ được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) để nhận thêm bằng tú tài quốc tế Mỹ. Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED  và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ - The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

Hiện nay chương trình đang tuyển sinh học viên từ lớp 8 - lớp 11 cho kỳ học mùa thu, dự kiến khai giảng vào tháng 11/2018. Học viên sẽ được học tập tại lớp học theo tiêu chuẩn của MUHigh School (Hoa Kỳ). Tất cả học sinh của chương trình được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng, tặng iPad làm công cụ học tập trực tuyến, được một số đại học quốc tế cấp chứng nhận tuyển thẳng đầu vào đại học… Đã có hơn 100 học sinh đầu tiên đăng ký để được tư vấn về chương trình. Đăng ký thông tin tạị đường link: http://k12.ivyprep.edu.vn/.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc