Hà Nội: Xưởng gỗ cháy lớn lan sang nhà 2 tầng, 1 người cấp cứu

0
0

Xưởng gỗ hàng trăm mét vuông bốc cháy lan sang nhà 2 tầng khiến chủ xưởng bị thương phải đi cấp cứu.

Vụ cháy xảy ra khoảng 10h30 sáng nay, tại xưởng gỗ ở thôn Lũng Kênh (xã Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội) đã lan sang ngôi nhà 2 tầng.

Xưởng gỗ 500 mét vuông bố cháy dữ dội, cột khói bốc cao hàng chục mét kéo theo đám lửa bao trùm cả một vùng.

Nhiều người dân dập lửa nhưng bất thành. Khoảng 15 phút sau các chiến sĩ cảnh sát cùng 7 xe chữa cháy có mặt để dập lửa.

Xưởng chứa nhiều gỗ nên đám cháy lan ra rất nhanh. Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn do nhà xưởng làm bằng tôn lúc cháy bị đổ sập xuống. Lửa cháy lan sang cả ngôi nhà 2 tầng.

Người dân chứng kiến cho biết: Ban đầu ngọn lửa bùng phát ở trong phòng sơn khá nhỏ, sau đó lan ra cả xưởng.Lúc đó trong nhà có ông chủ và hai thợ làm gỗ, ông L.T Đạt (chủ xưởng) bị bỏng được đưa vào viện. Người dân hô hoán để chữa cháy nhưng không có phương tiện gì để giúp, chỉ biết đứng nhìn.

Đến 11h45 đám cháy mới cơ bản được khống chế.

Theo VIetnamnet


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…