Sốc: Cô gái mặc váy đỏ trèo lên nóc ô tô nhảy múa lăn lộn điên cuồng

0
0

Cô gái liên tục nhảy nhót loạn xạ, nói năng linh tinh và dọa nhảy xuống khỏi nóc xe ô tô khiến người dân xung quanh tá hỏa.

Mới đây. cư dân mạng sốc trước clip ghi lại cảnh một cô gái nghi sử dụng chất k.ích thích nhảy nhót trên nóc xe ô tô.

Theo đó, vào khoảng 22h cùng ngày, người dân và người đi đường tá hỏa khi chứng kiến cô gái trẻ mặc váy đỏ đứng nhảy múa “điên cuồng” trên nóc một chiếc xe ô tô 16 chỗ đỗ ở ven đường. 

Theo nguồn tin chia sẻ clip, sự việc diễn ra tại khu vực phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.  Nhân vật chính trong clip bị nghi sử dụng chất k.ích thích khi liên tục có những biểu hiện bất thường như nhảy múa loạn xạ, hò hét, nói sảng và dọa nhảy xuống khi bạn bè cố gắng gọi cô xuống 

Cô gái mất bình tĩnh khi mọi người can ngăn Cô gái dường như mất bình tĩnh và “điên cuồng” hơn khi người đi đường can ngăn.

Nhiều người trấn an và khuyên nhủ: “Xuống đi em ơi, ngồi xuống…”.  Tuy nhiên, dường như không nghe thấy và hoảng loạn hơn khi có những người thanh niên tiếp cận. Mãi một hồi sau, khi có hai nam thanh niên leo lên được nóc xe và khống chế được cô gái này.       

Hiện, nguyên nhân khiến cô gái có hành động lạ chưa được làm rõ.

Theo Saostar


Ý kiến bạn đọc


Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…