Nổ bình gas trên tàu cá, 6 ngư dân thương nặng

0
0

Đang đánh bắt cá trên biển, bình gas trên tàu cá của ông Trường bất ngờ phát nổ. Vụ nổ khiến 6 người bị thương nặng.

Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện.
Các nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện.

Ngày 10/3, lực lượng chức năng Nghệ An đã cứu hộ 6 ngư dân bị thương nặng do bình gas trên tàu đánh cá phát nổ. Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Thông tin từ Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy (BĐBP Nghệ An), vào khoảng 5 giờ (ngày 10/3), đơn vị này nhận được tin báo có 6 ngư dân trên tàu đánh cá mang số hiệu NA 91286 đang bị thương nặng.

Tàu cá trên do ông Nguyễn Xuân Trường (trú tại khối Hải Bình, P.Nghi Hải, TX.Cửa Lò, Nghệ An) làm thuyền trưởng, đang đánh cá ở khu vực biển Cửa Hội, cách bờ khoảng 2km thì bất ngờ bình gas trên tàu phát nổ. Vụ nổ khiến ông Trường và 5 thuyền viên bị thương nặng.

Nhận được tin báo, Đồn biên phòng cảng Cửa Lò – Bến Thủy đã điều động lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương, lực lượng Hải Đội 2 và các ngư dân đang đánh bắt trên biển khẩn trương cứu nạn.

Khi tiếp cận tàu cá bị nạn, lực lượng cứu hộ nhanh chóng sơ cứu cho các ngư dân. Hiện, các nạn nhân đang được được điều trị tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An.

(Theo Tiền Phong)


Ý kiến bạn đọc


Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.

Đâm thẳng xe vào cán bộ công an khi bị yêu cầu kiểm tra thân nhiệt

(VnMedia) - Bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra thân nhiệt, Vi Văn Thái không những không chấp hành mà còn tăng ga và đâm vào đồng chí công an ngã xuống đường...

Du lịch Sơn Đoòng qua internet lọt vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch Covid-19

(VnMedia)- Dù chỉ là du lịch qua hình ảnh, cảnh quan hùng vĩ của Sơn Đoòng mới đây đã được tờ Guardian của Anh đưa vào top 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất của thế giới. 

VNPT E-Learning: Cách học trực tuyến hiệu quả thời cách ly

(VnMedia) - VNPT E-Learning là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Giáo dục thông minh của VNPT dành cho lĩnh vực giáo dục, đem lại hiệu quả cao trong việc dạy và học trực tuyến trong thời điểm hiện giờ…