Quảng Ninh: Hố tử th​ần 50m2 xuất hiện trên QL18

0
0

Hơn 50m2 mặt đường trên quốc lộ 18 (đoạn qua TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) xuất hiện sụt lún, giao thông qua đoạn đường này đã được phong toả. 

Khoảng 9h sáng nay, đoạn đường trên QL18 (khu vực gần trạm thu phí BOT Biên Cương) xuất hiện dấu hiệu lượn sóng, nhiều xe đi qua đây phải vòng đường khác.
Hiện tượng sụt lún trên QL18
Hiện tượng sụt lún trên QL18

Gần 2 tiếng sau, mặt đường lún xuống tạo thành "hố tử thần", lan rộng vào vỉa hè và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Đại diện UBND TP Cẩm Phả cho biết, nguyên nhân ban đầu có thể do hoạt động của quá trình karst ngầm làm sụt đất tạo thành hang.

Quảng Ninh: Hố tử thần 50m2 xuất hiện trên QL18
 
 
Cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường để khắc phục sự cố
Cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường để khắc phục sự cố

UBND TP Cẩm Phả đã điều động máy móc đến khắc phục bằng cách đổ cát, đá xuống để lấp đầy hố.

Trước đó, ngày 5/4/2018, quốc lộ 18, đoạn qua TP Cẩm Phả cũng xuất hiện một ‘hố tử thần’ rộng 100m2 "nuốt gọn" 2 xe máy và một thanh niên đứng gần đó.

Theo vietnamnet.vn


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Học sinh Hà Nội tiếp tục nghỉ dù gần 30 tỉnh, thành đi học lại

(VnMedia) - Theo ông Nguyễn Đức Chung, dù gần 30 tỉnh đã cho học sinh THPT đi học nhưng Hà Nội vẫn cho nghỉ thêm vì khác các tỉnh, thành khác trên cả nước. Thủ đô hiện có trên 22.000 người Hàn Quốc, gần 9.000 người Nhật Bản và đang trong giai đoạn “dễ tổn thương nhất”, dễ lây nhiễm nCoV…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.