Sinh viên ngành mầm non sẽ được đào tạo chuyên sâu về STEM

0
0

 - Với sự hợp tác giữa iGARTEN và Cao đẳng Sư phạm TW, lần đầu tiên sinh viên sư phạm được tiếp cận và đào tạo một cách bài bản về phương pháp tiếp cận STEM trong giáo dục Mầm non.

STEM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Giáo dục STEM là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, lồng ghép và bổ trợ cho nhau.

Lễ ký kết hứa hẹn mang tới những lợi ích thiết thực cho hai bên đơn vị trong quá trình nghiên cứu, thực nghiệm và đào tạo phát triển nguồn nhân lực Mầm non chất lượng cao và được kỳ vọng đem đến những bước tiến mới với đóng góp ngày càng lớn lao cho giáo dục Việt Nam. Bởi nhiều khóa học chuyên sâu về STEM dành cho sinh viên CĐSP Trung ương sẽ được Trung tâm đào tạo E-Tech trực thuộc iGARTEN tổ chức định kỳ góp phần đào tạo nguồn giáo viên STEM chất lượng cao trong tương lai.

Thoả thuận hợp tác cùng trường CĐSP Trung ương không chỉ là cơ hội giúp cả hai đơn vị nâng cao chất lượng, phát huy thế mạnh về nhiều mặt mà còn góp phần khẳng định vị thế của Egroup nói chung và iGARTEN nói riêng trong lĩnh vực giáo dục. Lần đầu tiên sinh viên sư phạm được tiếp cận và đào tạo một cách bài bản về phương pháp tiếp cận STEM trong giáo dục Mầm non.

Trong thời gian sắp tới, nhiều khóa học chuyên sâu về STEM dành cho sinh viên CĐSP Trung ương sẽ được Trung tâm đào tạo E-Tech trực thuộc iGARTEN tổ chức định kỳ góp phần đào tạo nguồn giáo viên STEM chất lượng cao trong tương lai. Đồng thời, iGARTEN cũng khẳng định sẽ cấp một số lượng học bổng lớn và cam kết đầu ra cho sinh viên CĐSP Trung ương sau khi ra trường.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


VNPT đã sẵn sàng đón “thời gian vàng” Mobile money

(VnMedia) - Đến thời điểm hiện tại, VNPT đã chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng cho dịch vụ thanh toán di động này bằng hệ sinh thái tài chính số hiện đại, an toàn và tiện ích nhất cho người dùng di động.

Giá vàng SJC lại giảm mạnh theo thế giới

(VnMedia) - Theo đà đi xuống của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (27/5) được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 150 nghìn đồng/lượng. Giá vàng SJC vẫn đang giữ ở mức dưới 49 triệu đồng/lượng.

Lại thêm một bệnh nhân COVID-19 trên chuyến bay về từ Nga

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa công bố thêm 1 bệnh nhân COVID-19. Đây là một người về từ Liên bang Nga và được cách ly ngay khi nhập cảnh. Đây là bệnh nhân thứ 327 của Việt Nam và là bệnh nhân thứ 33 của chuyến bay VN0062 ngày 13/5.

VNPT hỗ trợ tối đa nhu cầu kết nối tới Cổng dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Giai đoạn dịch bệnh COVID-19 bùng phát đã khiến nhu cầu kết nối tới Cổng dịch công Quốc gia tăng vọt. Để hỗ trợ người dùng cũng như góp phần thúc đẩy tiến trình Chuyển đổi số quốc gia, VNPT đã nâng gấp đôi băng thông kết nối tới Cổng DVCQG các cấp.

Việt Nam có bệnh nhân COVID-19 thứ 326

(VnMedia) - Hôm nay (25/5),Việt Nam vừa có thêm một bệnh nhân COVID-19 – bệnh nhân thứ 326. Đây là một du học sinh về từ Pháp. Trong khi đó, 5 bệnh nhân khác được công bố khỏi bệnh.