Hà Nội không còn trường hợp nào nghi nhiễm Covid-19

0
0

 - Tính cho đến 12 giờ trưa nay (18/2), Hà Nội không còn trường hợp nào nghi nhiễm virus Covid-19 (nCoV). Tất cả các trường hợp nghi nhiễm trước đó (71 trường hợp) đều đã có kết quả âm tính.

Báo cáo của Sở Y tế Hà Nội cũng cho biết, cả 474 trường hợp tiếp xúc gần cũng đã được kết thúc giám sát y tế. Hiện chỉ còn 368 người đến từ vùng dịch vẫn nằm trong điều kiện phải giám sát y tế. Trước đó, 1.597 trường hợp trong diện này đã không còn phải chịu giám sát y tế.

Tuy nhiên, tại bệnh viện Công an Thành phố, hiện vẫn còn 54 người phải cách ly tập trung. 

 
 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Du lịch Sơn Đoòng qua internet lọt vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch Covid-19

(VnMedia)- Dù chỉ là du lịch qua hình ảnh, cảnh quan hùng vĩ của Sơn Đoòng mới đây đã được tờ Guardian của Anh đưa vào top 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất của thế giới. 

VNPT E-Learning: Cách học trực tuyến hiệu quả thời cách ly

(VnMedia) - VNPT E-Learning là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Giáo dục thông minh của VNPT dành cho lĩnh vực giáo dục, đem lại hiệu quả cao trong việc dạy và học trực tuyến trong thời điểm hiện giờ…

Đức bắt đầu tăng mạnh số người nhiễm và tử vong vì Covid-19

(VnMedia) - Những ngày gần đây, Đức bắt đầu tăng mạnh số ca nhiễm và tử vong do Covid-19 mặc dù tỷ lệ tử vong trên tổng số nhiễm của Đức vẫn rất thấp so với các quốc gia khác.

Giá vàng giảm phiên thứ hai liên tiếp

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch đêm qua (8/4 – theo giờ Việt Nam) tại New York, giá vàng giao ngay tiếp tục giảm hơn 3 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ hai liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Chủ tịch Hà Nội muốn áp dụng biện pháp giãn cách xã hội mạnh mẽ hơn

(VnMedia) - Cho rằng các chính sách cách ly, giãn cách xã hội của một số nước xung quanh VN trong giai đoạn 2 không quyết liệt nên tốc độ tăng các ca mắc mới cao hơn, ông Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội phải áp dụng các biện pháp pháp phong tỏa mạnh mẽ hơn…