Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus tăng cường hợp tác phát triển du lịch golf Việt Nam

11:08, 02/06/2017
|

(VnMedia)- Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ, Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam và Tập đoàn Nicklaus, nhà thiết kế sân golf số 1 thế giới được sáng lập bởi huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus đã ký kết thỏa thuận hợp tác thiết kế, và phát triển các sân golf mới tại Việt Nam.

Việc ký kết này đảm bảo các tiêu chuẩn và đẳng cấp cao nhất cho các sân golf được vận hành bởi tập đoàn BRG, góp phần đưa Việt Nam trở thành một điểm đến hấp dẫn của làng golf thế giới, từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của môn thể thao golf cũng như ngành du lịch golf tại Việt Nam.

Chủ tịch tập đoàn BRG, Madame Nguyễn Thị Nga cho biết: “Du lịch golf là một ngành có rất nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam khi chúng ta có những điều kiện thiên nhiên vô cùng thuận lợi. Nhằm phát huy những lợi thế của đất nước và góp phần đưa du lịch golf Việt Nam lên một tầm cao mới, Tập đoàn BRG và đối tác Tập đoàn Nicklaus qua buổi ký kết ngày hôm nay tin tưởng rằng những dự án golf của chúng tôi sắp tới sẽ là những điểm đến du lịch hấp dẫn khi được thiết kế và xây dựng với chất lượng đẳng cấp thế giới, cùng với đó là các yếu tố được đảm bảo như thân thiện với môi trường, tôn trọng tối đa điều kiện tự nhiên vốn có của cảnh quan và hệ sinh thái bên trong và xung quanh sân golf".

Buổi ký kết là một cột mốc mới cho quan hệ đối tác chiến lược giữa tập đoàn BRG và tập đoàn Nicklaus. Kể từ khi Madame Nguyễn Thị Nga và huyền thoại golf Jack Nicklaus ký biên bản hợp tác phát triển sân golf BRG Legend Hill Golf Resort năm 2011, quan hệ này đã liên tục phát triển và ngày càng được nâng lên những tầm cao mới.

Các mốc quan trọng trong sự hợp tác phát triển của hai tập đoàn có thể kể đến gồm: Năm 2011, quan hệ hợp tác được khởi đầu với sân golf Legend Hill; Năm 2015, lễ ký kết độc quyền Học viện Gôn Jack Nicklaus tại Việt Nam, nâng tầm quan hệ 2 tập đoàn lên thành đối tác chiến lược và khai trương sân golf BRG Legend Hill Golf Resort; Năm 2016, lễ ký kết độc quyền thiết kế sân golf tại Việt Nam giữa 2 tập đoàn, động thổ sân golf King Course thuộc câu lạc bộ golf BRG Kings Island Golf Resort được thiết kế bởi đích thân Jack Nicklaus 2, con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus và là Chủ tịch của Nicklaus Design và khai Trương trung tâm golf BRG Golf Center và Học viện golf Jack Nicklaus đầu tiên tại Việt Nam.

Việc tăng cường và mở rộng hợp tác của Tập đoàn BRG và Tập đoàn Nicklaus lần này hứa hẹn sẽ mang tới cho giới golf thủ nhiều điều bất ngờ thú vị, đồng thời đây sẽ là điểm kích cầu mạnh mẽ cho ngành du lịch golf tại Việt Nam, thu hút golf thủ từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam trong thời gian tới.

Nguyễn Mai


Ý kiến bạn đọc