Lên lịch tới xứ sở Kim Chi mua sắm thả ga

06:21' 29/12/2017 (GMT+7)
|

(VnMedia)- Nếu bạn là tín đồ của hàng hóa Hàn Quốc, hãy nhanh chóng sắp xếp lịch trình cho mình một chuyến đi đến xứ sở Kim Chi để tham gia vào Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale từ ngày 18/1 đến ngày 28/2/2018. Lễ hội được tổ chức bởi Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committe - VKC).

Đây là lễ hội du lịch văn hóa và mua sắm hàng năm dành cho du khách nước ngoài nhằm thúc đẩy lượng khách du lịch đến Hàn Quốc và tăng doanh thu tiêu dùng trong mùa đông.

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 là “Lễ hội mùa đông đặc biệt” với chủ đề gắn liền với Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018 và là hoạt động xúc tiến văn hóa du lịch tiêu biểu tại Hàn Quốc, có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

@Korean.vn
@Korean.vn

Lễ hội sẽ cung cấp những trải nghiệm và các sự kiện giải trí phong phú với chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc,… Với chủ đề “thể thao mùa đông” trong khuôn khổ Korea Grand Sale 2018, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên mùa đông. Đặc biệt, trong lễ hội năm 2018 này còn có sự tham gia rộng rãi của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Jimjilbang (spa và xông hơi Hàn Quốc), Noraebang (karaoke Hàn Quốc), địa điểm biểu diễn - câu lạc bộ - quán bar – quán café và các nhà hàng địa phương nổi tiếng, do vậy du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hơn những nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở Hàn Quốc.

Trong suốt thời gian Lễ hội mua sắm Hàn Quốc, VKC cũng dự kiến sẽ tích cực thúc đẩy Korea Tour Card - thẻ giao thông và du lịch dành riêng cho người nước ngoài - thẻ đã được phổ biến rộng rãi kể từ lần ra mắt vào tháng 1, và cung cấp các dịch vụ thuận tiện cho FIT (Du khách nước ngoài đi độc lập) như giảm tối đa 50% giá dịch vụ “Hands Free Service” (vận chuyển hành lí giữa khách sạn và sân bay và dịch vụ lưu giữ hành lí ở các căn cứ chính).

An An