Những cánh đồng hoa ​Giai nhân đẹp ngất ngây nhìn từ ngoài không gian

0
0

Vệ tinh đã ghi lại hình ảnh màu sắc về mùa hoa Giai nhân với hàng triệu bông nở rực rỡ trải dài ở nhiều vùng miền nam California, Mỹ.

 

Hàng triệu cây hoa Giai nhân nở rộ ở  miền nam California, Mỹ
Hàng triệu cây hoa Giai nhân nở rộ ở  miền nam California, Mỹ

Những sườn đồi khô và nóng ở miền nam California, Mỹ  thường được bao phủ bởi bụi rậm sa mạc. 

Tuy nhiên, năm nay nhiều khu vực đang trải qua thời gian "siêu nở hoa", hàng triệu bông hoa Giai nhân cùng khoe sắc tạo một khung cảnh rực rỡ.

Những tháng cuối năm 2018, sự kết hợp giữa mưa nhiều và nhiệt độ lạnh ổn định kích hoạt những cánh đồng hoa Giai nhân màu cam ở hẻm núi Walker Canyon, hồ Elsinore, phía đông nam của Los Angeles nở rực.

Khách du lịch đến chụp ảnh ở vườn hoa
Khách du lịch đến chụp ảnh ở vườn hoa

Khách du lịch từ khắp mọi nơi đổ về, nhất là khu vực gần hồ Elsinore. Họ có gắng chen chân trên những con đường đông cứng người để có bức ảnh đẹp nhất cùng hoa.

Sự bùng nổ của màu cam kéo dài nhiều km, thậm chí những cánh đồng hoa dễ dàng nhìn thấy từ không gian.

 
Những thảm hoa màu cam nhìn từ vũ trụ
Những thảm hoa màu cam nhìn từ vũ trụ

Vệ tinh WorldView-2 của DigitalGlobe đã ghi được nhiều hình ảnh vào ngày 19/3 gần hồ Elsinore, California từ không gian, cách Trái Đất khoảng hơn 770 km.

Một đại diện công ty cho biết: "Hình ảnh vệ tinh nhiều màu sắc cho thấy các sườn đồi dọc theo hẻm núi Walker hàng triệu cây hoa Giai nhân đang nở rộ và hàng trăm chiếc ô tô đậu gần đó, mọi người đi bộ dọc theo những con đường mòn trong khu vực".

Người ta cho rằng 10 năm mới có 1 lần hoa nở rực rỡ như vậy. Dự kiến mùa hoa nở rộ sẽ kéo dài khoảng một tuần nữa, theo Conde Nast Traveller.

Khung cảnh ấn tượng xuất hiện lần đầu tiên sau 10 năm
Khung cảnh ấn tượng xuất hiện lần đầu tiên sau 10 năm

Dự kiến hoa sẽ nở rộ trong khoảng 1 tuần
Dự kiến hoa sẽ nở rộ trong khoảng 1 tuần

 Theo infonet


Ý kiến bạn đọc


Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... 

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.