'Ghen Cô Vy' ra mắt phiên bản tiếng anh với thông điệp #EndCoV

0
0

 - Sau thành công của Ghen Cô Vy, nhạc sĩ Khắc Hưng cùng hai ca sĩ Min và Erik tiếp tục ra mắt phiên bản tiếng Anh cùng chiến dịch #EndCoV với gương mặt Đại sứ thiện chí Châu Bùi...

 

Nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và Erik đã phối hợp cùng Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế tiếp tục thực hiện phiên bản tiếng Anh cho ca khúc Ghen Cô Vy. Bài hát này được phát hành trên kênh YouTube của Min, Erik và Châu Bùi vào tối ngày 9/4.

Trong phiên bản này, Khắc Hưng, Min và Erik đã cập nhật những thông điệp mới như kêu gọi người dân lan truyền những thông tin chính xác, chống lại tin giả, thực hiện cách ly xã hội... Đi kèm với ca khúc Ghen Cô Vy phiên bản tiếng Anh là dự án #EndCoV với thông điệp mỗi người dân tự có ý thức bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng vẫn là điều quan trọng cốt lõi để hướng tới nhận thức của công chúng đông đảo hơn, vượt ra ngoài giới hạn của đất nước Việt Nam, và hướng đến tương lai chấm dứt dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới.

Dự án #EndCoV là một chuỗi hoạt động dài ngày và fashionista Châu Bùi trở thành đại sứ thiện chí của chiến dịch này. Ngoài ra, dự án này cũng sẽ tiếp tục thử thách EndCoV Cover Challenge trước đây.

Ghen Co Vy

Theo ekip của dự án cho biết, với tinh thần phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh trong cuộc chiến dài này, mỗi người nhận thức được sự cần thiết phải bảo vệ chính mình, một gia đình và cộng đồng là một điều rất quan trọng. Dự án nhằm mục đích chung tay với cộng đồng trong việc xây dựng thói quen phòng ngừa cá nhân và khuyến khích các chiến binh tiền tuyến của chúng tôi - bác sĩ, nhà dịch tễ học, nhân viên y tế và hàng triệu công nhân tiền tuyến đang phơi mình hàng ngày trong đại dịch. 

"Những gì chúng tôi đang làm là một giọt nước trong đại dương nhưng chúng tôi tin rằng nếu đoàn kết, tất cả chúng ta có thể làm nhiều hơn cho cộng đồng. Trên hết, chúng tôi hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nhau thực hành các thói quen phòng ngừa cá nhân và cộng đồng, truyền bá năng lượng tích cực và lòng tốt, cho một thế giới tốt đẹp hơn", ekip cho biết.

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Cường độ nắng nóng ở Bắc Bộ gay gắt trở lại từ cuối tuần này

(VnMedia) - Hôm nay (4/6) và ngày mai, nắng nóng ở Bắc Bộ có xu hướng suy giảm nhưng từ ngày 6/6, vùng áp thấp phía Tây phát triển nên nền nhiệt độ ở Bắc Bộ có xu hướng gia tăng trở lại với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, vùng đồng bằng và trung du có nơi trên 38 độ.

Bộ Công Thương “bác” thông tin chào mua cổ phiếu của SABECO

(VnMedia) - Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải, Người phát ngôn của Bộ Công Thương khẳng định, hiện nay, Bộ Công Thương không có chủ trương mua lại cổ phần của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn - SABECO.

Hà Nội: 22 dự án nhà ở thương mai được phép bán cho người nước ngoài

(VnMedia)- Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố 22 dự án nhà ở thương mại đảm bảo về an ninh, quốc phòng cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu trên địa bàn thành phố.

Giá vàng trong nước liên tiếp giảm sâu

(VnMedia) – Sáng nay (4/6), giá vàng trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh tới 270 nghìn đồng/lượng. Nguyên nhân chủ yếu là do giá kim loại quý trên thế giới tiếp tục lao dốc.

Bệnh nhân 91 ngừng sử dụng ECMO, Việt Nam chỉ còn 13 ca dương tính

(VnMedia) - Sau khi áp dụng các phương án điều trị theo tinh thần hội chẩn, tình trạng sức khỏe BN91 đã được cải thiện tốt hơn. Đến 8h30 sáng 3/6, bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO.