Tập 4 'Những ngày không quên': Cô Xuyến bị bắt lên đồn vì tung tin thất thiệt

0
0

- Diễn biến tiếp theo của Tập 4 'Những ngày không quên', cô Xuyến (Hoàng Yến) bị công an bắt lên đồn vì hành vi tung tin thất thiệt. Nhìn thấy Anh Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSND Trung Anh), cô chỉ kịp mếu máo cầu cứu: "Bác Sơn, cứu em". Tuy nhiên lúc này mọi chuyện dường như đã quá muộn nên ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi thì làm sao cứu được cô"...

Cô Xuyến bị bắt vì tung tin  nhảm
Cô Xuyến bị bắt vì tung tin nhảm

Tập 3 'Những ngày không quên' lên sóng tối 8/4, cô Xuyến (Hoàng Yến) là trung tâm rắc rối khi livestream thông báo Hà Nội sắp phun khử khuẩn toàn thành phố, thậm chí cô còn nói nhỏ với Thư "Hà Nội sắp toang rồi đấy" và khẳng định có nguồn tin mật. Không dừng lại, cô Xuyến còn còn tung tin vịt Thư (Bảo Thanh) bị dính virus chỉ vì một tiếng ho khiến cô nàng một phen điêu đứng vì bị hàng xóm, thậm chí là bố và em xa lánh. 

Ông Sơn và Thư
Ông Sơn và Thư

Trong trailer tập 4 "Những ngày không quên" - Về nhà đi con phiên bản Covid, cô Xuyến (Hoàng Yến) bị công an bắt lên đồn vì hành vi tung tin thất thiệt. Nhìn thấy Anh Thư (Bảo Thanh) và ông Sơn (NSND Trung Anh), cô chỉ kịp mếu máo cầu cứu: "Bác Sơn, cứu em". Tuy nhiên lúc này mọi chuyện dường như đã quá muộn nên ông Sơn chỉ lạnh lùng: "Tôi thì làm sao cứu được cô".

Ở diễn biến khác, Quốc (Tuấn Tú) vẫn như trên mây vì mải giải quyết chuyện cái bầu của Vy (Thanh Hương). Còn Huệ (Thu Quỳnh) vẫn hết lòng chăm sóc chồng không mảy may nghi ngờ. "Em chuẩn bị cho anh khẩu trang và nước rửa tay, anh phải dùng thường xuyên nhé. Cả uống nước nữa. Mấy hôm nay đọc báo thấy người ta bảo tình hình châu Âu phức tạp, hay là mình gọi con về đi". Đang mải để ý đến điện thoại, thấy Huệ hỏi Quốc giật mình: "Con nào?" khiến cô bất ngờ: "Anh còn con nào nữa?, thằng Bảo chứ ai".

Trailer Tập 4 'Những ngày không quên'

Những ngày không quên là bộ phim được kết hợp giữa Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta. Phim tái hiện đời sống tại hai bối cảnh thành phố và nông thôn khi dịch bệnh ập đến.  Diễn biến chi tiết 'Những ngày không quên' tập 4 lên sóng tối nay, thứ 5, 9/4 trên VTV1. 

Lâm Trần

Ý kiến bạn đọc


Việt Nam có bệnh nhân COVID-19 thứ 326

(VnMedia) - Hôm nay (25/5),Việt Nam vừa có thêm một bệnh nhân COVID-19 – bệnh nhân thứ 326. Đây là một du học sinh về từ Pháp. Trong khi đó, 5 bệnh nhân khác được công bố khỏi bệnh.

Bộ Tài chính vào cuộc xác minh vụ hối lộ liên quan đến Công ty Tenma Việt Nam

(VnMedia) – Bộ trưởng Bộ Tài chính yêu cầu Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan khẩn trương báo cáo Lãnh đạo Bộ nội dung thông tin báo chí nêu về những nghi vấn trong vụ hối lộ của Công ty Tenma Việt Nam.

Hiệp định EVFTA đóng vai trò quan trọng giúp hồi phục nền kinh tế Việt Nam

(VnMedia) - Việc Hiệp định EVFTA được đưa vào thực thi mang ý nghĩa quan trọng giúp bù đắp sự suy giảm của nền kinh tế trong giai đoạn dịch bệnh. Từ phía doanh nghiệp, EVFTA còn được khẳng định là cứu cánh mang đến cơ hội thị trường đa dạng hơn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lấy lại đà tăng trưởng hậu dịch bệnh.

VNPT tiếp tục khẳng định vị thế trong chuyển đổi số

(VnMedia) - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa chính thức Công bố và Trao Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho 8 sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của VNPT...

Giá vàng được nhận định tiếp tục tăng cao

(VnMedia) – Theo nhận định của các chuyên gia, giá vàng trong tuần này có thể tăng cao khi các nền kinh tế thế giới đang gỡ bỏ các lệnh hạn chế và phong tỏa.