Danh hài Nhật Cường làm "đại ca" Tết 2004

19:44' 06/12/2013 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Tin tức nóng sốt này khiến những người đã và đang dõi theo các tác phẩm hài của Nhật Cường không khỏi tò mò, hoang mang. Thật ra đây chỉ là vai diễn mới nhất Lâm cà tũn của danh hài Nhật Cường trong bộ phim Tết 2014 "Năm sau con lại về".

Lâm cà tũn là đại ca của một nhóm giang hồ chuyên cho thuê nặng lãi luôn tìm cách gây hấn với Sáu xe ôm (Hoài Linh đóng). Do một sự tình cờ, Lâm cà tũn quen biết và nắm giữ một bí mật “đắt giá” của gia đình ông bà Lương…Cho đến một ngày khi mọi chuyện vỡ lỡ cũng là lúc Lâm trở về với những ký ức đau buồn về người mẹ đã khuất.

Ảnh minh họa

Danh hài Nhật Cường trong vai diễn Lâm ca tũn

Những khán giả từng yêu thích nét duyên hài của Nhật Cường  qua các vở diễn: Con ma đề, Cạm bẫy tình yêu, Kẻ không có trái tim, Xem mắt nàng dâu…nay lại có dịp tái ngộ với anh trong bộ phim Tết 2014 Năm sau con lại về. Vốn được đánh giá cao trong cách diễn xuất, Nhật Cường luôn để lại những ấn tượng khó quên cho khán giả sau mỗi vai diễn. Nhật Cường vui vẻ chia sẻ, anh nhận lời đóng vai Lâm cà tũn vì có một cảm tình đặc biệt với hoàn cảnh đáng thương của con người này.

Lâm cà tũn tuy là đại ca của băng nhóm giang hồ nhưng con người này không mất hết bản tính tốt, biết trân trọng và khao khát tình cảm cha mẹ. Hòa vào tính chất hài tâm lý xã hội của bộ phim, Nhật Cường đã hóa thân thành một “đại ca” dễ gần nhất từ trước đến nay trong những cách xử lý tình huống khiến cho băng nhóm của anh không đáng sợ tý nào mà rất vô tư, hài hước trong mắt của khán giả.

Ảnh minh họa

Danh hài Hoài Linh "hóa thân" thành anh Sáu xe ôm

Bộ phim kể về việc vợ chồng ông bà Lương (NSUT Việt Anh và Thanh Thủy) đón con trai trở về nước sau những năm du học nước ngoài. Sự xuất hiện bất ngờ của cô con dâu “độc nhất vô nhị” đã khiến ông bà vừa vui sướng, vừa “há hốc miệng” trong những ngày gặp gỡ. Sự thật về cuộc sống của đôi vợ chồng già được Sáu xe ôm, người hàng xóm tốt bụng lấp liếm, che giấu. Cho đến một ngày mọi bí mật đã được sáng tỏ...mang đến những suy ngẫm về tấm lòng yêu thương con cái vô bờ bến của bậc làm cha mẹ. Đằng sau những tràng cười thư giãn “hết ga”sảng khoái, tính nhân văn sâu sắc của bộ phim là một “cú ghi điểm” giá trị trong lòng công chúng.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên cực “hot’’ hiện nay: danh hài Hoài Linh, NSND Ngọc Giàu, NSUT Việt Anh, Thanh Thủy, Lê Khánh, Quý Bình, Thanh Trúc, Chí Tài, Nhật Cường, Long đẹp trai, Ngọc Tưởng, Trường Giang, Hứa Minh Đạt...sẽ sớm ra mắt khán giả vào dịp Tết 2014 trên toàn quốc.


Minh Long