Nexus thế hệ mới âm thầm xuất hiện tại Google I/O?

08:17, 04/06/2015
|
Nếu theo dõi kỹ các mẩu quảng cáo dành cho Android M, bạn sẽ thấy một phiên bản Nexus 5 chưa từng được Google công bố với cảm biến vân tay và lớp vỏ màu đỏ bắt mắt.
 

Nexus 5 được

Hiện tại, Google đã chính thức ngừng sản xuất Nexus 5. Thị trường đang thiếu vắng những chiếc smartphone chạy Android gốc có kích cỡ màn hình "chuẩn" (khoảng 5 inch). Tuy vậy, nếu theo dõi kỹ các đoạn video quảng bá cho Android M, bạn sẽ nhận thấy phần lớn các nhân vật trong video vẫn tiếp tục sử dụng Nexus 5 thay cho Nexus 6.

Trong một đoạn video cáo, bạn có thể bắt gặp một hình ảnh chưa từng xuất hiện: chiếc Nexus 5 với cảm biến vân tay và lớp vỏ màu đỏ. Chi tiết này cho thấy Google có thể vẫn đang ấp ủ ra mắt một chiếc Nexus 5 có cảm biến vân tay trong tương lai gần. Sản phẩm sẽ giúp Google lấp tới 2 chỗ trống quan trọng: một chiếc smartphone có kích cỡ tối ưu 5 inch, và một chiếc smartphone có cảm biến vân tay để phục vụ cho nền tảng thanh toán Google Pay (Nexus 6 không có cảm biến vân tay).

Nexus 5 được
Chiếc điện thoại lạ trong quảng cáo của Google có thiết kế giống với cả Nexus 4 và Nexus 5.


Nexus 5 được

Vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn rằng Google sẽ làm mới Nexus 5, song trong quá khứ, phần lớn các thiết bị "lạ" xuất hiện trong các mẩu quảng cáo của Google đều đã được phát hành ra thị trường. Trước khi Google ra mắt một chiếc Nexus màn hình 5 inch mới, mời bạn ngắm nhìn chiếc Nexus 5 "đẹp lạ" màu đỏ rực trong đoạn video dưới đây (thời điểm 2:56).


Vnreview

Ý kiến bạn đọc