Những sản phẩm, giải pháp CNTT hàng đầu của VNPT

0
0

 - Nhiều sản phẩm, dịch vụ CNTT của VNPT đã được triển khai cho các tỉnh, thành phố, các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

Trước làn sóng của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, Tập đoàn VNPT đã sớm bắt tay vào nghiên cứu các công nghệ cốt lõi của cuộc cách mạng này. Chỉ trong một thời ngắn, VNPT đã làm chủ nhiều công nghệ và không ngừng tập trung phát triển các ứng dụng, giải pháp cụ thể để phù hợp với nhu cầu thực tế tại Việt Nam, cũng như đưa các công nghệ đó vào ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của khách hàng, góp phần không nhỏ vào việc xóa dần khoảng cách CNTT giữa các vùng miền và nâng cao đời sống của người dân.

 

Phạm Lê 


Ý kiến bạn đọc


Fitch Ratings giữ nguyên hệ số tín nhiệm quốc gia của Việt Nam

(VnMedia) - Ngày 8/4/2020, tổ chức Fitch Ratings (“Fitch”) thông báo về việc giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam ở mức BB và điều chỉnh triển vọng sang Ổn định.

Chỉ số môi trường kinh doanh của EuroCham xuống mức thấp 26% vì dịch Covid-19

(VnMedia) - Chỉ số Môi trường Kinh doanh BCI của EuroCham đã giảm xuống mức thấp nhất với 26% trong quý đầu tiên của năm 2020, tương đương mức giảm 51 điểm từ 77% được ghi nhận vào cuối năm 2019.

Đâm thẳng xe vào cán bộ công an khi bị yêu cầu kiểm tra thân nhiệt

(VnMedia) - Bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra thân nhiệt, Vi Văn Thái không những không chấp hành mà còn tăng ga và đâm vào đồng chí công an ngã xuống đường...

Du lịch Sơn Đoòng qua internet lọt vào Top 10 tour du lịch ảo mùa dịch Covid-19

(VnMedia)- Dù chỉ là du lịch qua hình ảnh, cảnh quan hùng vĩ của Sơn Đoòng mới đây đã được tờ Guardian của Anh đưa vào top 10 tour du lịch thực tế ảo đáng tham quan nhất của thế giới. 

VNPT E-Learning: Cách học trực tuyến hiệu quả thời cách ly

(VnMedia) - VNPT E-Learning là sản phẩm thuộc Hệ sinh thái Giáo dục thông minh của VNPT dành cho lĩnh vực giáo dục, đem lại hiệu quả cao trong việc dạy và học trực tuyến trong thời điểm hiện giờ…