Bay hạng thương gia chặng Hà Nội - Dubai với giá 43,69 triệu đồng

16:12, 05/07/2017
|

(VnMedia) - Hãng hàng không Emirates vừa thông báo về chương trình ưu đãi dành cho hành khách bay hạng Thương gia từ TP.HCM và Hà Nội tới nhiều điểm đến hấp dẫn trên thế giới. Trong đó, tuyến Hà Nội - Dubai với giá 43,69 triệu đồng.

Theo đó, hành khách có thể đặt vé và hưởng mức ưu đãi này từ nay đến hết ngày 23/7  dành cho các chuyến bay đến hết ngày 30/11/2017 với mức vé thấp nhất là 43.690.000 đồng. Giá vé đã bao gồm thuế sân bay và phụ phí. Hạn mức hành lý ký gửi là 40kg.

Cụ thể, TP.HCH - Dubai giá 52,68 triệu đồng; TP.HCM – Frankfurt giá 53,635 triệu đồng; TP.HCM - Paris 53,84 triệu đồng; TP.HCM - New York 85,665 triệu đồng…

Hà Nội - Dubai là 43,69 triệu đồng; Hà Nội - Paris 52,84 triệu đồng; Hà Nội - London 61,81 triệu đồng; Hà Nội - New York 90,335 triệu đồng…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo giới thiệu, mùa hè châu Âu là mùa của nhiều dịp lễ hội vô cùng thú vị. Frankfurt, Đức có lễ hội sân khấu quốc tế Sommerwerft, được tổ chức bên bờ sông Main. Còn nếu bạn là một người đam mê âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những lễ hội âm nhạc như Wireless Festival tại London (Anh), Electronic Picnic tại Amsterdam (Hà Lan) hay đắm chìm trong nghệ thuật tại Lễ hội Nghệ thuật hè diễn ra tại Paris (Pháp). 

Được biết, các chuyến bay của Emirates đến và đi từ Việt Nam còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường với đội ngũ tiếp viên nói tiếng Việt và các lựa chọn ẩm thực bao gồm các món ăn Việt phổ biến.

Với việc hợp tác cùng thương hiệu Ý cao cấp, Bvlgari, Emirates gia tăng sự thoải mái bằng cách cung cấp cho hành khách hạng Thương Gia những mẫu thiết kế túi đựng đồ cá nhân độc quyền mới nhất của hãng. Bộ sản phẩm cá nhân mới dành cho hành khách hạng Thương gia gồm nước hoa hương hoa và gỗ - Eau Parfumée au thé noir - và các sản phẩm chăm sóc da cần thiết để giữ da luôn tươi tắn trong suốt chuyến bay. Những bộ sản phẩm này dành cho hành khách trên các chuyến bay dài qua đêm.

Tại Việt Nam, Emirates vận hành chuyến bay hành khách hàng ngày từ Hà Nội và TP.HCM. Từ TP.HCM, hãng vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày tới Dubai từ năm 2012 trong khi các chuyến bay hàng ngày từ Hà Nội đi Dubai sẽ trở thành đường bay thẳng từ ngày 2/7/2017.Cả hai tuyến đường bay này đều được vận hành trên dòng máy bay hai hạng ghế Boeing 777-300ER.

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc