Thêm dịch vụ nhận tiền ngay tức thì từ thẻ ATM

15:03, 05/07/2017
|

(VnMedia) - Từ ngày 5/7/2017, khách hàng của Ngân hàng BIDV có thể nhận tiền chuyển đến từ ngân hàng khác gần như ngay tức thì chỉ với thông tin số thẻ ATM (số thẻ là 16 chữ số in ở mặt trước thẻ ATM) mà không giới hạn thời gian giao dịch, không cần khai báo thông tin tên ngân hàng, chi nhánh…

Đây là tính năng của dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 do BIDV hợp tác với Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) chính thức triển khai đến khách hàng từ 5/7/2017.

Theo đó, khách hàng BIDV có thể nhận tiền chuyển đến từ 38 ngân hàng kết nối dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ. Trước đó, BIDV đã triển khai thành công chiều khách hàng chuyển tiền nhanh qua số thẻ và tài khoản.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hiện đã có 39 ngân hàng hỗ trợ cách chuyển tiền này thông qua một trong các kênh: Internet Banking, mobile banking, qua máy ATM, qua SMS Banking, kênh quầy giao dịch. 

Theo Napas, với ưu điểm chuyển và nhận tiền nhanh sau vài giây hoàn thành thao tác trên các kênh giao dịch điện tử kể trên, khách hàng có thể nhận tiền chuyển đến bằng số thẻ, không giới hạn về thời gian giao dịch, ngay cả trong ngày ngân hàng nghỉ. Tiền chuyển đến sẽ được ghi "có" cho khách hàng ngay. Song song với tiện ích này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền ngay từ thẻ/tài khoản tới người hưởng có thẻ/tài khoản tại ngân hàng khác được BIDV triển khai trước đó.

Đinh Bách


Ý kiến bạn đọc