Thị trường Việt có thêm nhiều loại sơn phủ cao cấp

11:20, 07/07/2017
|

(VnMedia) - Tập đoàn AkzoNobel tiếp tục mang tới cho khách hàng Việt những giải pháp mới về sản phẩm và dịch vụ tư vấn thuộc danh mục sơn Dulux Professional dành riêng cho phân khúc các dự án nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và giáo dục.

Bên cạnh các sản phẩm thuộc danh mục sơn Dulux Professional được giới thiệu trong năm 2016, năm nay, Dulux Professional mang tới cho khách hàng Việt Nam sự lựa chọn phong phú và đa dạng hơn trong phân khúc dự án nghỉ dưỡng.

Khách hàng có thể tìm cho các công trình của mình những giải pháp sơn phủ ngoại thất đa dạng thông qua sản phẩm sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield Creation với các hiệu ứng đặc biệt như gai (WeatherShield Creation Acryltex), hiệu ứng đá (Weathershield Creation Stonetex), hiệu ứng cát (Weathershield Creation Sandtex). Các sản phẩm mới này có hiệu ứng độc đáo, đa dạng, dễ dàng thi công, độ bền cao và bảo vệ công trình tối ưu trong mọi điều kiện thời tiết và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Sơn nội thất kháng khuẩn là giải pháp kinh tế cho các dự án có mức đầu tư tầm trung hoặc các khu vực ít có sự tiếp xúc và lưu lượng giao thông thấp trong dự án như trần, nhà kho… với tính năng kháng khuẩn tối ưu, chống rêu mốc, độ bền cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Các nhân viên kinh doanh và chuyên viên tư vấn của Dulux Professional có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác, chi tiết và dịch vụ tư vấn về giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng công trình.

Trong khuôn khổ của sự kiện này, Dulux Professional đã chính thức ký hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ Kiến trúc sư A+G tại miền Bắc, với mục đích khuyến khích và đẩy mạnh phát triển các hoạt động truyền bá kiến thức và thông tin về Xu hướng Kiến trúc xanh.

P.V

 


Ý kiến bạn đọc