DHL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

08:40' 26/02/2018 (GMT+7)
|

(VnMedia) - Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express vừa công bố bổ nhiệm ông Shoeib Reza Choudhury giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty Trách nhiệm hữu hạn chuyển phát nhanh DHL – VNPT.

Ông Shoeib sẽ làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm quản lý tất cả mọi hoạt động khai thác và kinh doanh của DHL Express tại Việt Nam, đặc biệt lãnh đạo việc phát triển chiến lược và đầu tư của công ty trong cả nước.

Ông Shoeib Reza Choudhury được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty Trách nhiệm hữu hạn chuyển phát nhanh DHL – VNPT.
Ông Shoeib Reza Choudhury được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty Trách nhiệm hữu hạn chuyển phát nhanh DHL – VNPT.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Vận tải và Hậu cần, ông Shoeib từng làm việc ở nhiều phòng ban khác nhau tại DHL. Trước khi được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT, Shoeib giữ vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Singapore và các thị trường mới nổi. Với tư cách là một thành viên trong đội ngũ quản lý DHL Singapore và các thị trường mới nổi, ông Shoeib đóng vai trò chủ lực trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh của DHL tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông Shoeib là người kế nhiệm ông George Berczely, nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT và vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Mexico. Ông Shoeib sẽ báo cáo trực tiếp với bà Yasmin Aladad Khan, Phó tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) đồng thời là Tổng giám đốc điều hành thị trường mới nổi.

Được biết, ông Shoeib tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại trường Warwick Business, trực thuộc đại học Warwick, và là thành viên của Hiệp hội kế toán quản trị công chứng Anh Quốc và Kế toán viên chuyên nghiệp, Úc.

Tuệ Minh