Tập đoàn Hòa Phát nói gì về tin đồn ông Trần Đình Long qua đời?

0
0

Sau khi tin đồn về việc Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát, tỷ phú USD Trần Đình Long, qua đời được lan truyền từ một diễn đàn về chứng khoán sáng 6/5, đại diện đơn vị này đã phủ nhận.

Đại diện Tập đoàn Hòa Phát cho hay hoàn toàn không có chuyện ông Trần Đình Long qua đời. "Đây là tin đồn thất thiệt", vị này nói.

Cũng theo đại diện Hòa Phát, cá nhân ông Trần Đình Long cũng nhận được rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm từ bạn bè, người thân và các nhà đầu tư sau khi tin đồn trên được lan truyền.

Trước đó, thông tin ông Trần Đình Long qua đời được lan truyền đi từ một diễn đàn về đầu tư chứng khoán và đã khiến nhiều nhà đầu tư của Hòa Phát cũng như các nhà đầu tư khác xôn xao trong sáng ngày 6/5.

Đại diện tập đoàn Hòa Phát cho hay ông Trần Đình Long vẫn khỏe mạnh. Ảnh: Hoàng Hà.
Đại diện tập đoàn Hòa Phát cho hay ông Trần Đình Long vẫn khỏe mạnh. Ảnh: Hoàng Hà.

Do chưa đủ tính xác thực cũng như lan truyền vào ngày Chủ nhật sàn giao dịch đóng cửa nên tin đồn chưa gây ảnh hưởng tới giá cổ phiếu của tập đoàn Hòa Phát, hiện niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) với mã HPG.

Ông Trần Đình Long vừa được Forbes vinh danh là tỷ phú USD trong lần công bố danh sách tỷ phú gần nhất. Theo tạp chí này, tài sản của ông Long ngày 6/5 được định giá khoảng 1,2 tỷ USD, giúp ông Long giữ vị trí người giàu thứ 4 Việt Nam và thứ 1.999 trong danh sách tỷ phú USD thế giới.

Hòa Phát hiện nắm giữ trên dưới 1/4 thị trường thép xây dựng tại Việt Nam với doanh thu quý I/2018 đạt trên 13.000 tỷ đồng và thu về khoản lãi 2.222 tỷ đồng. Cổ phiếu của doanh nghiệp này hiện ở mức giá 54.000 đồng/ cổ phiếu, giảm giá 300 đồng trong phiên giao dịch gần nhất.

 

Theo Zing


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.