Sắp diễn ra Hội chợ triển lãm Nông - Lâm - Ngư nghiệp quốc tế Việt Nam lần hai

16:00' 27/09/2018 (GMT+7)
|

 - Được tổ chức từ ngày 21-23/11/2018 tới, Triển lãm Hội chợ triển lãm Nông - Lâm - Ngư nghiệp quốc tế Việt Nam lần thứ hai - Growtech 2018 sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ những quốc gia có nền khoa học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Italia cùng những doanh nghiệp đến từ những nước có nền nông nghiệp phát triển là Israel, Úc, Séc…

Qua lần đầu tiên tiên tổ chức, Triển lãm Growtech đã đêm lại cho nông dân, ngư dân cũng như người dân trong lĩnh vực lâm nghiệp cơ hội được tham gia trải nghiệm vào một sân chơi mang tầm vóc quốc tế quy tụ đầy đủ mọi hoạt động và công nghệ tiên tiến nhất phụ vụ cho sản xuất, lao động hàng ngày. Bên cạnh đó, thành tựu thứ hai mà Growtech mùa đầu tiên đã đạt được đó là hỗ trợ thành công việc chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Growtech 2018 quay lại với diện mạo mới, quy mô mới, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhiều hơn nữa những kỳ vọng của những doanh nghiệp nông nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm năm nay sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp quốc tế đến từ những quốc gia có nền khoa học phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Italia cùng những doanh nghiệp đến từ những nước có nền nông nghiệp phát triển là Israel, Úc, Séc… Đây là bước đi nhằm góp phần củng cố công nghệ nghiên cứu, phát triển sản phẩm cho các ngành nông lâm ngư, tạo nền tảng tốt cho việc ra đời một sản phẩm có giá trị sử dụng cao. 

Những quốc gia này đồng thời cũng được ghi nhận luôn có những đột phá, tạo nhiều giá trị và dịch vụ giá trị gia tăng cho sản phẩm. Triển lãm vì vậy cũng sẽ không chỉ hỗ trợ xúc tiến thương mại giữa nhiều doanh nghiệp quốc tế trong đó có Việt Nam đơn thuần, mà về lâu dài sẽ giúp cá nhân, tổ chức trong nước có cơ hội học hỏi những sáng kiến của doanh nghiệp nước bạn để từ đó đưa ra được những ý tưởng phát triển riêng hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nước nhà.

Cho tới thời điểm hiện tại, Growtech 2018 đã thu hút sự tham gia đông đảo của 150 doanh nghiệp với 200  gian hàng đến từ các tỉnh thành tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng nai, Cần thơ cùng với các quốc gia: Hà lan, Italia, Belarus, Séc, Nhật, Hàn Quốc, Thái lan, Đài Loan, Trung Quốc với diện tích 7.000m2 của trung tâm triễn lãm quốc tế I.C.E tại Hà Nội, GROWTECH dự kiến thu hút 8.000 lượt khách tham quan và các đại biểu quan khách, các chuyên gia ở các lĩnh vực tới từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Năm nay, Growtech 2018 cũng sẽ có sự góp mặt của các Thành phố, Cơ quan ban ngành quản lý ngành nông nghiệp. Bộ khoa học & Công nghệ, Tổng cục Lâm nghiệp, UBND TP Hà Nội, UBND TP Hồ Chí Minh, Thành phố Cần Thơ, Tỉnh Tiền Giang, Đà nẵng, Hải dương  sẽ có khu gian hàng trưng bày các phát minh sáng chế, các dự án kết nối chuyển giao công nghệ đi vào hoạt động, các dự án kêu gọi đầu tư ngành nông nghiệp tại triển lãm.

Growtech 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và bảo trợ đến từ các đơn vị đầu ngành cả nước: Bộ Công Thương, Bộ Khoa học công nghệ và Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn cùng sự phối hợp tổ chức của Tổng Cục Lâm nghiệp , Cục phát triển Thị trường & doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), Cục chế biến & phát triển thị trường nông sản ( AGROTRADE)và Công ty Cổ phần ADPEX.

Hiền Mai

Tags

#Growtech 2018,

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)