Lần đầu ứng dụng công nghệ 4.0 có trong Triển lãm Vietfood & Beverage

10:06' 16/10/2018 (GMT+7)
|
 - Tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống (Vietfood & Beverage), lễ ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh Nông lâm thủy hải sản & Thực phẩm (www.gcaeco.vn) hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng.
 
Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống (Vietfood & Beverage), được tổ chức song song với Triển lãm Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống  (Propack Vietnamn) sẽ diễn ra từ ngày 7 - 10/11/2018 tại Trung tâm triển lãm ICE – Cung văn hóa, Hà Nội.
 
Đây là triển lãm duy nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống tại Tp Hà Nội được nhà tổ chức Vinexad tập trung xây dựng mô hình kết nối thương mại B2B giữa các nhãn hàng quốc tế với các nhà nhập khẩu, phân phối; Kết nối các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam tới khách hàng mua nước ngoài; Hỗ trợ quảng bá sản phẩm nông sản hữu cơ tới công chúng tham quan.
 
Nếu như năm 2017 Vietfood & Beverage – Propack thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong năm 2018, quy mô tăng 30% với khoảng 250 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm đa dạng hơn đến từ 12 quốc gia. Trong đó chiếm 67% là nhóm hàng thực phẩm chế biến sẵn, nông sản, phụ gia thực phẩm; Đồ uống, các sản phẩm bánh kẹo đóng gói sẵn. 30% doanh nghiệp trưng bày trong nhóm máy móc chế biến, máy đóng gói, bao bì vỏ hộp, dây chuyền làm bánh,… 
 
Tại Vietfood & Beverage – ProPack 2018 Hà Nội bên cạnh các sản phẩm nòng cốt của Việt Nam như sữa, cà phê, hạt tiêu, yến sào, còn xuất hiện thêm các nguyên liệu dược, gia vị truyền thống và hải sản đông lạnh xuất khẩu,…Các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia như Ba Vì Milk, Cánh đồng vàng, DH Food, TOGICO, Tân Nhất Hương, Yến sào Khánh Hòa, Nước mắm Phan Thiết, …
 
Đặc biệt, tại triển lãm năm nay, lễ ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh Nông lâm thủy hải sản & Thực phẩm (www.gcaeco.vn) hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng thương mại điện tử nói chung và cộng động các doanh nghiệp kinh doanh, xuất khẩu nhóm ngành hàng này nói riêng.
 
Sàn giao dịch GCAECO ứng dựng công nghê blockchain tạo nên một chuỗi hành trình từ khâu truy xuất công tác nuôi trồng,  giao dịch đặt hàng, thanh toán thương mại, vận chuyển sản phẩm tại thị trường Việt Nam và cả quốc tế.
 
Khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc (CHUNGBUK TECHNOPARK) với các sản phẩm chủ đạo như Thực phẩm đồ uống đóng gói sẵn, đặc sản truyền thống như Hồng Sâm, rong biển, linh chi, bánh gạo, …
 
Có thể nhận thấy các sản phẩm nhập khẩu được người tiêu dùng tại các thành phố lớn ưu chuộng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, EU có mẫu mã hơn hẳn, khẩu vị mới lạ, chất lượng đảm bảo và sự tiện lợi khi ngày càng có nhiều của hàng tiện ích của các tập đoàn bán lẻ đã dày công chi tiền đầu tư để “lấy lòng” người tiêu dùng Việt Nam.
 
Triển lãm sẽ mở cửa trong 4 ngày, từ 9h sáng đến 5h chiều từ ngày 7 - 10/11/2018 và dự kiến sẽ đón tiếp khoảng 15.000 lượt khách tới tham quan và làm việc.
 
Minh Ngọc
Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)