NAPAS 'bắt tay' BIDV, ROBINS hoàn tiền, giảm giá khi dùng thẻ thanh toán nội địa

16:50' 24/10/2018 (GMT+7)
|

 -  Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam - NAPAS vừa phối hợp với ngân hàng BIDV, ROBINS – trang thời trang trực tuyến lớn nhất Việt Nam triển khai loạt chương trình hoàn tiền, giảm giá...

Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) vừa phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình nhằm khuyến khích khách hàng chi tiêu thanh toán qua thẻ thay vì rút tiền mặt, góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng của chính phủ và NHNN.

Cụ thể, từ nay đến 16/12/2018, các khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa do BIDV phát hành để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên POS tại tất cả các các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần sẽ được “cashback” (hoàn tiền) vào tài khoản, và có cơ hội trúng các giải thưởng công nghệ hiện đại với tổng giá trị lên tới trên 1 tỷ đồng.
Ảnh minh họa

 

Trong thời gian khuyến mại, chủ thẻ BIDV thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ qua POS tại các đơn vị chấp nhận thẻ có giá trị từ 200.000 đồng/giao dịch trở lên sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản. Chính sách hoàn tiền sẽ dành tặng cho 20.000 khách hàng BIDV NAPAS trong toàn chương trình, tương ứng mỗi ngày sẽ có 1.000 khách hàng BIDV NAPAS có giao dịch thanh toán thành công trên POS sớm nhất được hưởng ưu đãi này.

Ngoài ra, mỗi khách hàng thực hiện giao dịch tại POS thành công có giá trị từ 200.000 đồng trở lên sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Điện thoại Samsung Note 9, 02 giải nhì: Smart Tivi Sony 50 inch KDL-50W660F, 10 giải ba: Loa di động Sony SRS-XB21/RC. Giải thưởng sẽ được tổ chức quay thưởng theo đợt gồm: đợt 1 từ 13/10 đến 13/11 và đợt 2 từ 14/11 đến 16/12.

Trước đó, NAPAS phối hợp với ROBINS – trang thời trang trực tuyến lớn nhất Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/Thẻ NAPAS trên website và ứng dụng trên thiết bị di dộng của ROBINS.

Theo đó, từ ngày 23/10/2018, khách hàng là chủ thẻ ATM nội địa/Thẻ NAPAS khi mua sắm tại website www.robins.vn, hoặc tại ứng dụng Robins trên thiết bị di động sẽ được giảm 20% giá trị đơn hàng, tối đa 150.000 đồng/đơn cho các khách hàng lần đầu nhập mã khuyến mại NAPAS20 và thanh toán thành công bằng thẻ ATM nội địa/Thẻ NAPAS trong thời gian áp dụng chương trình.

Khách hàng phải đăng nhập thành công tài khoản ROBINS trước khi tiến hành thanh toán. Mỗi khách hàng căn cứ theo tài khoản đăng ký với ROBINS chỉ được nhận tối đa 2 lần trong toàn thời gian áp dụng.

Được biết, ROBINS là website thương mại điện tử hợp tác với hơn 700 thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và trên thế giới như: MANGO, ALDO, New Balance…ROBINS.VN hiện nay cũng đã bắt tay với các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới như Bobbi Brown, Estee Lauder, The Face Shop, Laneige, Shiseido, Estee Lauder, Lamer, Diniel Wellington, Mollynista, Parfois, Pierre Cardin, Jeanswest, Fossil, Macaron v.v… 

Thẻ NAPAS gồm các thẻ nội địa (thẻ ghi nợ, trả trước, tín dụng), hay còn được gọi là thẻ ATM, thẻ trả lương, do các ngân hàng trong nước phát hành, có dãy số thẻ bắt đầu với đầu số 9704. Thẻ NAPAS có đầy đủ các tính năng thanh toán như các thẻ quốc tế khác như thanh toán qua bất kỳ máy POS tại các điểm bán hàng, mua hàng trực tuyến tại website thương mại điện tử,…thay vì phải rút tiền tại ATM.

Tiến Vinh

Nội dung:
Giá vàng 9999 tr.đ/lượng

Doji TienPhongBank

Tỷ giá ĐVT:đồng

Loại Mua Bán
BIDV
OCB Kỳ hạn (tháng)