Giá vàng lại giảm xuống vùng 36,5 triệu đồng/lượng

0
0
 -  Theo đà giảm của thế giới, giá vàng trong nước sáng nay (25/1) được các doanh nghiệp điều chỉnh hạ khoảng 40 nghìn đồng/lượng.Hiện giá SJC bán ra đã rơi xuống vùng 36,5 triệu đồng/lượng.
 
Cụ thể, lúc hơn 9h sáng nay, giá vàng SJC của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI niêm yết mua vào ở mức 36,44 triệu đồng/lượng, bán ra là 36,54 triệu đồng/lượng, giảm tương đương 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua - bán so với phiên sáng qua.
 
 
Cùng chiều, giá vàng SJC tại Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý Sài Gòn được niêm yết giao dịch ở mức 36,36 triệu đồng/lượng - 36,56 triệu/lượng (mua vào - bán ra), giảm tương đương 40 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua bán so với giá sáng qua.
 
Theo Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, thị trường vàng trong nước đã ghi nhận không khí sôi động khi mà phần lớn nhà đầu tư quay trở lại và ưu tiên xu hướng mua vàng vào trong bối cảnh thị trường thế giới đi lên. Hiện nhiều nhà đầu tư vẫn đang bám sát các thông tin từ thị trường quốc tế để có cách nhìn nhận, đánh giá và chọn thời điểm phù hợp để tham gia thị trường trong ngắn hạn.
 
Trên thị trường New York, giá vàng trong phiên giao dịch đêm qua (24/1 - theo giờ Việt Nam) đã tiếp tục chứng kiến phiên giảm thứ 2 liên tiếp do đồng đô la Mỹ mạnh lên, trong bối cảnh gia tăng bất ổn xung quanh các cuộc đàm phán thương mại Trung Quốc của Hoa Kỳ.
 
Chốt phiên giao dịch đêm qua tại thị trường New York, giá vàng giao ngay đã rơi xuống mức 1.281,6 USD/ounce, giảm 1,7 USD/ ounce, tương đương 0,13%.
 
Minh Ngọc

Cổ phiếu ngân hàng đồng loạt đi xuống, chỉ số Vn-Index quay đầu giảm

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch hôm nay (10/4), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà tăng giảm trái chiều giữa hai sàn giao dịch Hà Nội và TP.HCM. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã đảo chiều giảm hơn 2 điểm.

Những khuyến nghị khi Trung Quốc hạn chế nhập cảnh tại cửa khẩu

(VnMedia) - Thời gian qua, một số cửa khẩu biên giới đã được mở nhưng năng lực thông quan chưa cải thiện được nhiều do cả hai bên đều đặt ưu tiên hàng đầu cho các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

“Món quà” đặc biệt của nhân viên Vinamilk gửi tặng trẻ em khó khăn cả nước trong dịch bệnh

(VnMedia) - Gần 60.000 khẩu trang kháng khuẩn, 6.000 chai xà phòng rửa tay và hơn 86.000 hộp sữa được Vinamilk dành tặng cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần bảo vệ các em tốt hơn trước dịch bệnh. 

Thêm 16 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, trong đó có 1 nhân viên y tế

(VnMedia) - Hôm nay (10/4), cả nước có 16 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số người khỏi bệnh ở Việt Nam lên 144. Trong số đó, có 1 người là điều dưỡng tại BV Bạch Mai và 3 người là nhân viên công ty Trường Sinh.

Thủ tướng yêu cầu các địa phương chấn chỉnh việc thực hiện giãn cách xã hội

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các địa phương cần chấn chỉnh, thực hiện nghiêm biện pháp cách ly xã hội với biện pháp mạnh nhưng không "quá tả" trong thực hiện, cũng không "quá hữu" dẫn đến buông xuôi, trong đó bảo đảm lưu thông hàng hóa, nhưng kiểm soát chặt chẽ con người…