Sắp diễn ra Hội thảo chuyên ngành công nghệ in ấn tại Việt Nam

09:51, 02/05/2019
|
 - Bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp tại Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số, ông Johnny Shell – Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về Ngành Công nghiệp in ấn: Quá khứ, hiện tại và tương lai.
 
Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số (ASGA VIETNAM) lần thứ 2 sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 - 11/5/2019 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành In.
 
Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội In lụa và Đồ họa Châu Á Thái Bình Dương (ASGA), Hội xúc tiến thương mại Quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội in lụa & hình ảnh đồ hoạ Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương), cùng với đó là sự ủng hộ tích cực của các thành viên Hiệp hội ASGA như ISGIA, JSDPA, KSGIA, SIDGAP, SGIIA, SGAI, SLAP, TSGA và NPA.
 
Triển lãm năm nay với quy mô 8.000 m2 sẽ ra mắt các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành In lụa và in kỹ thuật số của năm 2019, qua đó kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10,000 lượt khách đến từ các quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines và Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.
 
Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in sẽ khiến khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến trong một không gian triển lãm chất lượng cao, giúp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại. 
 
Một số thương hiệu góp mặt tại Triển lãm bao gồm: Regak, Double Bond, Nazdar, M&R, Ked, Osung, Dudley, Medelin, Golden Century, Sobik, Ipuv, AI Saiya, Bor, Stellar, Murakami, Winson, Shinchang Hotmelt, Sushil, Schlott, Deliou, Worime VinaA, Yourway Tech… … ASGA 2019 sẽ là nơi lý tưởng để các đối tác trong và ngoài nước cập nhật công nghệ mới nhất của nhiều thương hiệu tên tuổi đến từ các quốc gia phát triển.
 
Bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp, sẽ có Hội thảo chuyên ngành – Tổng quan thị trường in dệt may và triển vọng của công nghệ in kỹ thuật số. Tại đây, ông Johnny Shell – Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về Ngành Công nghiệp In ấn: Quá khứ, hiện tại và tương lai.
 
Trong bài nói chuyện này, Johnny Shell sẽ nhìn lại tiến trình lịch sử và thực trạng của công nghệ và thị trường in ấn rộng lớn. Hơn thế nữa, ông sẽ thảo luận về ảnh hưởng đến môi trường của mỗi công nghệ và cách mà ngành in đang thực hiện để giảm tải ảnh hưởng lên môi trường.
 
Tiếp theo, Johnny Shell sẽ miêu tả những thị trường mới trong tương lai, công nghệ mới, và sự phát triển của ngành in mà chúng ta có thể hy vọng trong 5-10 năm nữa. Thông điệp đem lại của hội thảo này là thêm kiến thức về công nghệ in ấn, những mảng thị trường rộng lớn mà ngành in phục vụ, các sản phẩm được làm ra, xu hướng hiện tại và tương lai của in ấn, và sự lên ngôi của công nghệ in kỹ thuật số.
 
Cùng với đó là các chuyên gia, học giả nổi tiếng khác từ các lĩnh vực liên quan sẽ thảo luận về các chủ đề nóng và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển, chuyển đổi cơ cấu của ngành công nghiệp In. 
 
Minh Ngọc

Ý kiến bạn đọc