Tạm giữ lượng lớn hàng hóa giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng

0
0

- Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh (Đội Quản lý thị trường số 3 và Đội Quản lý thị trường số 4) đã phối hợp kiểm tra đột xuất 20 quầy/kiot tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Square (số 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1) và Chợ Bến Thành, tạm giữ 1.500 sản phẩm hàng hóa các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng.

Thực hiện Kế hoạch đấu tranh phòng ngừa, kiểm tra, xử lý vi phạm tại các địa bàn, tụ điểm nổi cộm về hàng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đến hết năm 2020 tại địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

 

Theo đó, vào lúc 11 giờ ngày 12 tháng 3 năm 2020, Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường TP.Hồ Chí Minh (Đội Quản lý thị trường số 3 và Đội Quản lý thị trường số 4) đã phối hợp kiểm tra đột xuất 20 quầy/kiot tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Square (số 77-89 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1) và Chợ Bến Thành; tạm giữ 1.500 sản phẩm hàng hóa các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu đang được bảo hộ theo quy định của pháp luật, với tổng trị giá khoảng 146.195.000 đồng.

Lực lượng chức năng tạm giữ nhiều sản phẩm hàng hóa các loại có dấu hiệu giả mạo các nhãn hiệu nổi tiếng

Cụ thể, tại Trung tâm thương mại Sài Gòn Square, lực lượng chức năng đã kiểm tra 10 kiot. Tổng số lượng hàng hóa tạm giữ là 224 đơn vị sản phẩm với tổng trị giá là 28.250.000 đồng. Trong đó, đồng hồ 63 cái, nhãn hiệu Montblanc, Rolex, Bvlgari, Cartier, G-Shock; Giày 03 đôi hiệu Valentino; Túi xách, túi đeo các loại 48 cái với các nhãn hiệu Prada, Adidas, Gucci; 3 chiếc ba lô nhãn hiệu Calvin Klein, Burberry; 107 chiếc ví(bóp) các loại, nhãn hiệu Gucci, Hermes, Prada.

Tại Chợ Bến Thành, lực lượng chức năng đã kiểm tra 10 kiot. Tổng số lượng hàng hóa tạm giữ là 1.276 đơn vị sản phẩm với tổng trị giá là 117.945.000 đồng. Trong đó, có 642 đơn vị sản phẩm đồng hồ đeo tay, mắt kính, với các nhãn hiệu Rolex, Longines, Gucci, Montblanc, Chanel, Rayban, Burberry, Dior, Cartier, Omega; 634 sản phẩm túi xách, túi đeo, thắt lưng, ví (bóp) các loại, nhãn hiệu Montblanc, Prada, Gucci, Yves Saint Laurent, MCM, Dior, Hermes, Goyard, Chanel.

Yến Nhi


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân 91 ngừng sử dụng ECMO, Việt Nam chỉ còn 13 ca dương tính

(VnMedia) - Sau khi áp dụng các phương án điều trị theo tinh thần hội chẩn, tình trạng sức khỏe BN91 đã được cải thiện tốt hơn. Đến 8h30 sáng 3/6, bệnh nhân đã ngừng sử dụng ECMO. 

1,5 triệu lượt theo dõi hòa nhạc “Hồi sinh” với thông điệp từ tình người

(VnMedia) - Liveshow âm nhạc trực tuyến mang tên “Hồi sinh” ngày 30/5/2020 diễn ra đến 7 giờ 15 phút, dài hơn dự kiến, thu hút tới 1,5 triệu lượt người theo dõi (con số sẽ cập nhật đến phút cuối) trên gần 10 kênh phát sóng...

Người dân sẽ phải mua 5 loại túi để phân loại rác thải sinh hoạt

(VnMedia) - Người dân phải mua những túi đựng rác thải rắn sinh hoạt theo quy định và phân chia thành 5 loại khác nhau. Người nào càng dùng nhiều túi thì có nghĩa người đó thải rác càng nhiều và do đó, phải trả phí nhiều hơn.

Ngành nào được hưởng lợi nhiều nhất từ Hiệp định EVFTA?

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, khi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) có hiệu lực, nhiều mặt hàng của Việt Nam sẽ được giảm thuế về 0% như gạo tấm, các sản phẩm từ hạt… 

Giảm 20% cước phí khi đăng kí gói Internet - Truyền hình VNPT

(VnMedia) - VNPT triển khai chương trình ưu đãi kép dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình: giảm 20% giá gói Home cho người đăng kí mới...