Sau Tết, Nissan X-Trail bất ngờ ưu đãi tới 100 triệu

07:42, 18/02/2017
|

(VnMedia)- Trong 2 tuần cuối tháng 2 này, Nissan X-Trail được ưu đãi tiền mặt và phụ kiện với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng.

Cụ thể, Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) – nhà sản xuất, phân phối thương hiệu xe Nissan tại Việt Nam – vừa mạnh tay khuyến mại cho Nissan X-Trail nhằm đẩy mạnh doanh số trong bối cảnh thị trường ô tô đang có dấu hiệu chững lại sau Tết. Cụ thể,  từ ngày 13/02/2017 đến ngày 28/02/2017, khách hàng mua Nissan X-Trail các phiên bản sẽ được tặng tiền mặt từ 40 -70 triệu đồng và bộ định vị AVN trị giá 30 triệu đồng kèm bộ thảm trải sàn. Tổng trị giá ưu đãi cho mỗi xe từ 70 -100 triệu đồng. Theo TCIEV, đây là lời tri ân mà TCIEV muốn gửi đến khách hàng đã và đang tin tưởng mẫu xe Crossover Nissan X-Trail trong thời gian vừa qua.

Nissan X-Trail đang nổi lên là một lựa chọn giá trị mới trong phân khúc crossover cỡ trung tại Việt Nam
Nissan X-Trail đang nổi lên là một lựa chọn giá trị mới trong phân khúc crossover cỡ trung tại Việt Nam


Tính đến thời điểm hiện tại, Nissan X-Trail mới ra mắt tại Việt Nam đang là một trong những cái tên nổi bật trong phân khúc Crossover. Sau 4 tháng bán hàng, tổng doanh số của Nissan X-Trail đạt gần 1.100 xe, trung bình gần 300 xe mỗi tháng. Theo đại diện Nissan, chiếc xe là tổng hòa những đặc trưng truyền thống của dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản: động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khung gầm vững chắc cùng với những công nghệ hiện đại hàng đầu phân khúc như Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động và Hệ thống camera quan sát xung quanh xe.

Được biết, Nissan X-Trail đã sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế ấn tượng như: “Mẫu xe SUV Nhật Bản tốt nhất – Top 10 chiếc xe tốt nhất” tại Hong Kong, “Chiếc xe được yêu thích nhất của năm” tại Indonesia , “Mẫu Crossover tốt nhất” tại Philippines, “Mẫu SUV của năm” tại Singapore, “Mẫu SUV dưới 2.500CC tốt nhất” tại Thái Lan…

Mẫu xe

Phiên bản

Quà tặng phụ kiện

Quà tặng tiền mặt

 

 

Nissan X-Trail

Nissan X-Trail 2.5 SV 4WD

Tặng 01 bộ định vị AVN và 01 bộ thảm sàn trị giá 30 triệu đồng

Nhận thêm 60 triệu đồng

Nissan X-Trail 2.0 SL 2WD

Nhận thêm 40 triệu đồng

Nissan X-Trail 2.0 2WD

Nhận thêm 70 triệu đồng

 

Trong khi đó, thương hiệu Nissan đã đạt được những tăng trưởng và thành công vượt bậc trong năm 2016. Theo nghiên cứu uy tín Best Global Brand Study của tổ chức Interbrand – tổ chức tư vấn thương hiệu hàng đầu thế giới, Nissan được công nhận là một trong những thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất trong vòng 5 năm liên tiếp. Cụ thể, Nissan được xếp hạng thứ 43 trong danh sách thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới – tăng 6 bậc so với thứ hạng 49 vào năm ngoái – với giá trị thương hiệu ước tính hơn 11 tỷ USD. Đồng thời, Nissan là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh thứ 4 trên thế giới.
 

Phương Vũ


Ý kiến bạn đọc