Hình ảnh đầu tiên của xe BMW Series 8

0
0

(VnMedia) - Một fanpage Facebook về xe hơi tại Cộng hòa Czech đã đăng tải hai bức hình hoàn thiện đầu tiên về mẫu Coupe đầu bảng Series 8.

Sự hiện diện của BMW Series 8 trong năm 2018 đang rất được công chúng trông đợi, trước khi chúng ta có cái nhìn cận cảnh và chi tiết về mẫu xe Coupe đỉnh cao của BMW, trên mạng Internet đã xuất hiện hai bức hình thực tế.

Đáng tiếc, hai tấm ảnh có độ phân giải khá thấp nên khó xác định các logo ở trên xe. Biểu tượng xDrive của BMW xuất hiện rất mờ ở bên trái, bên dưới đèn hậu nên phiên bản này sở hữu hệ dẫn động hai cầu toàn thời gian.

Cụm đèn pha, lưới tản nhiệt tương tự mẫu xe ý tưởng ra mắt trước đó.
Cụm đèn pha, lưới tản nhiệt tương tự mẫu xe ý tưởng ra mắt trước đó.

Tuy nhiên, biểu tượng ở bên phải là khó đọc hơn, có vẻ là 850i hoặc 860i. Nếu là Series 8 phiên bản 850i thì có thể mẫu xe thể thao này được trang bị động cơ V8 4.4L công suất 445 mã lực, mô-men xoắn 648 Nm và phiên bản thứ hai là động cơ V12 tăng áp kép 6.6L. Trước đây BMW từng xác nhận rằng, động cơ lớn như V12 có thể phù hợp với Series 8 mới.

 


BMW 8-Series Coupe sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay, phiên bản mui trần cũng sẽ được phát triển song song. Đồng thời, BMW cũng sẽ nghiên cứu phiên bản hiệu năng cao M8, với động cơ có thể mạnh hơn M5 - vào khoảng công suất 600 mã lực, mô-men xoắn cực đại 748 Nm.

Mạnh Quân


Ý kiến bạn đọc


Bé trai 10 tuổi là bệnh nhân Covid-19, Việt Nam có 204 ca

(VnMedia) - Tới 6h sáng 31/3, Việt Nam đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân Covid-19 lên con số 204. Đây là một bé trai 10 tuổi...

Giá vàng thế giới duy trì ở mức cao

(VnMedia) - Mặc dù giảm nhẹ trong phiên giao dịch đêm qua (30/3 - theo giờ Việt Nam), giá vàng tại thị trường New York vẫn duy trì ở mức cao trên 1.620 USD/ounce.

Xử lý hình sự hành vi trốn cách ly, khai báo gian dối về dịch Covid-19

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung trong Công văn số 45/TANDTC-PC của Tòa án Nhân dân Tối cao về việc xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid 19.

Xử nghiêm tình trạng găm hàng, đẩy giá, xuất nhập khẩu thịt lợn trái phép

(VnMedia)  - Ngày 30/3, tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng làm việc với lãnh đạo các bộ, ngành và các doanh nghiệp chăn nuôi lợn.

Thủ tướng yêu cầu: Tỉnh nào ở tỉnh đó, thôn nào ở thôn đó, nhà nào ở nhà đó ít nhất 15 ngày

(VnMedia) - Chiều nay, 30/3, Thủ tướng đã đồng ý công bố dịch COVID-19 trên toàn quốc, trong đó yêu cầu “tỉnh nào ở tỉnh đó, huyện nào ở huyện đó, xã nào ở xã đó, thôn nào ở thôn đó, khu phố nào ở khu phố đó, nhà nào ở nhà đó” ít nhất trong vòng 15 ngày.