Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội

15:00, 07/04/2018
|

Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi một đại gia Hà Nội chi tới 1,2 tỷ đồng để mua chiếc xe đạp mạ vàng Avenue phiên bản giới hạn nhập khẩu từ Đan Mạch.

Được doanh nhân Hoàng Trung Lương (chủ một đơn vị kinh doanh các mặt hàng cao cấp trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội) nhập khẩu về Hà Nội, chiếc xe đạp mạ vàng phiên bản độc nhất vô nhị tại Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới sưu tầm xe.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của anh Lương, chiếc xe đạp mạ vàng này có nguồn gốc từ hãng xe Avenue Cykler (Đan Mạch). Khi chiếc xe xuất hiện trên thị trường, anh Lương đã nhờ một người bạn mang xe từ nước ngoài về. Hai tháng bỏ thời gian và công sức, cả hai mới đưa được chiếc xe về tới Việt Nam.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Kiểu dáng thể thao, trang nhã của chiếc xe mạ vàng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Các chi tiết khung nhôm, nan hoa, vành bánh xe... mạ vàng tinh tế khiến chiếc xe trở nên nổi bật. Chiếc xe Avenue được trang bị bộ phanh cao cấp của hãng Shimano Tiagra.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Theo anh Lương, đây là phiên bản có giới hạn, khá hiếm về số lượng. Chúng được sản xuất nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập hãng xe.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 6.

Trên website của hãng, chiếc xe "sang chảnh" đã báo hết hàng.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 7.

Khi về Hà Nội, chiếc xe độc lạ rao bán với giá lên tới 1,2 tỷ đồng. Mặc dù đã có khách hàng trả giá 1 tỷ song anh Lương không đồng ý bán. Hiện tại, chiếc xe đã được bán cho một vị khách giấu tên trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 8.

"Vẫn biết các dòng sản phẩm mạ vàng luôn đắt nhưng không ngờ giá xe ngang ngửa xế hộp cao cấp, thậm chí có thể mua được một căn chung cư ở Hà Nội. Dòng sản phẩm này chắc chắc chỉ có đại gia săn lùng", anh Nguyễn Thái Hà (nhân viên văn phòng) nhận xét.

Cận cảnh xe đạp mạ vàng phiên bản giới hạn cực độc, giá 1,2 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 9.

Giới chơi xe nhận định, sở dĩ chiếc xe có mức giá cả tỷ đồng vì đây là phiên bản giới hạn. Hơn nữa, việc nhập khẩu xe về Việt Nam không hề dễ dàng. Với những người đam mê sưu tập xe, việc bỏ ra số tiền như vậy để sở hữu chiếc xe quý không phải là hiếm.

Theo Soha


Ý kiến bạn đọc