Honda Việt Nam công bố giá các dòng xe mô tô "khủng"

0
0

(VnMedia) - Honda Việt Nam vừa công bố giá các dòng xe mô tô, rẻ hơn so với giá bán trên thị trường thời điểm trước đây.

Ngày 18/5, cùng lúc với việc khai trương Honda Moto tại quận 3, TP Hồ Chí Minh, showroom chuyên về xe phân khối lớn đầu tiên, Honda Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam hàng loạt các mẫu xe mô tô phân khối lớn được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Các xe này thuộc nhiều dòng sản phẩm như naked, super sport, cruiser, adventure và Touring với mức giá từ 172 triệu VNĐ đến 1,2 tỷ VNĐ. Trong số này, các xe nhập từ Thái Lan có giá bán thấp hơn đáng kể so với giá tại các cửa hàng không thuộc Honda Việt Nam hiện nay. Các xe nhập từ Nhật Bản có giá tương đương.

 

Lấy ví dụ, mẫu Rebel 500 có giá 180 triệu đồng, trong khi giá bán dòng xe này trên thị trường cuối năm 2017 là trên 200 triệu đồng. Một chiếc xe khác rất được quan tâm là mẫu adventure CB500X có giá 180 triệu, chỉ chênh vài triệu đồng so với giá bán của chính xe này ở Malaysia.

Giá bán các xe phân khối lớn do Honda Việt Nam phân phối.

Các mẫu mô tô nhập khẩu từ Thái Lan sẽ được bán từ ngày 18/5, trong khi các xe nhập từ Nhật Bản cũng được bán ngay nhưng lô hàng đầu tiên sẽ tới tay người mua trong tháng 6.

3909_Honda_motor.jpg
 

 

 

Uy Vũ


Ý kiến bạn đọc


Dịch Covid-19: Chính phủ bàn Nghị quyết về gói an sinh xã hội

(VnMedia) - Chính phủ đang nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt lo cho người dân, nhất là người, những người thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hôm nay, Chính phủ sẽ thảo luận Nghị quyết về gói an sinh xã hội.

Xử lý nghiêm tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, nhất là xử lý tội phạm liên quan đến phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định tại điểm c, khoản 1 Điều 240 Bộ luật Hình sự... Đó là một trong những nội dung trong công điện mới của Bộ trưởng Bộ Công an....

Hôm nay (1/4), giá gas giảm mạnh gần 70 nghìn đồng/bình

(VnMedia) – Bắt đầu từ sáng nay (1/4), giá gas trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm thêm tới 69 nghìn đồng/bình 12 kg.

Juventus buộc phải bán C.Ronaldo vì đại dịch Covid-19

(VnMedia) - Đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng do dịch Covid-19, CLB Juventus đang cân nhắc khả năng bán “ngôi sao” C.Ronaldo để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hàng loạt quyết định quan trọng có hiệu lực từ tháng 4/2020

(VnMedia) - Người đủ 15 tuổi được sử dụng thẻ tín dụng phụ; Tung tin đồn thất thiệt “câu like” phạt đến 20 triệu đồng; Trả lương không đúng hạn, doanh nghiệp bị phạt đến 100 triệu đồng… là những quyết định sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 4/2020.