Tò mò ngắm ảnh phác thảo BMW X6 thế hệ mới

14:03, 17/06/2018
|

Lấy cảm hứng từ BMW X5 2019,  nhà thiết kế Aksyonov Nikita đã công bố phác họa - hình ảnh của BMW X6 thế hệ mới.

 
Ảnh phác thảo cho thấy mặt trước và sau của xe. Theo đó, phiên bản mới sở hữu thiết kế bắt mắt hơn so với thế hệ cũ và BMW X4. Toàn bộ phần đầu xe như lưới tản nhiệt, cụm đèn pha, cản trước và cụm đèn hậu đều lấy cảm hứng từ đường nét trên BMW X5.
 
Sau khi ra mắt, BMW X6 thế hệ mới sẽ sở hữu nhiều hệ truyền động thú vị, trong đó bao gồm ba phiên bản hiệu suất cao mang huy hiệu M và một phiên bản mạnh nhất với 600 mã lực để đối đầu với Tesla và những mẫu xe đua nổi tiếng khác.
 
Tính tới thời điểm này, BMW X6 đang sở hữu rất nhiều lợi thế khi không có quá nhiều đối thủ đáng lo. Mercedes-Benz GLE Coupe bị đánh giá là có kiểu dáng không mấy bắt mắt, trong khi đối thủ đồng hương Audi Q8 với thiết kế được cho là cuốn hút hơn lại chưa được bán ra. Range Rover Velar mới chính là cái tên mà X6 phải dè chừng nhất trong phân khúc, dù mẫu xe đến từ Anh quốc không có thiết kế nịnh mắt bằng những đối thủ trên.
 

 

 
Hiện tại, mặc dù cả dòng X3, X4 và X5 đều đã ra mắt thế hệ mới nhưng hãng xe xứ Bavaria vẫn chưa có kế hoạch cho thế hệ thứ ba của BMW X6. Trong khi đó, phiên bản hiện tại của dòng xe này đã được trình làng cách đây bốn năm. Như vậy có thể nói, đây hoàn toàn là thời điểm thích hợp cho sự ra đời của X6 phiên bản mới.
 
Theo Ô tô - xe máy

 

 

Ý kiến bạn đọc